5 ĐIỀU PHẢI NẰM LÒNG khi muốn mở shop quần áo

0
560

Bạn đã, đang hay sẽ chuẩn bị mở shop quần áo? Bạn có chắc rằng mình đã có đầy đủ nhưng kinh nghiệm cần thiết để tránh khỏi những rủi ro không đáng có và kinh doanh thành công? Hãy thử đọc những điều dưới đây nhé. 

1. Để cho khách hàng thấy được sự khác biệt của cửa hàng

Đối với bất kì một mặt hàng hay một hình thức kinh doanh nào thì việc nên làm nhất ngay từ ban đầu đó là tìm cho mình một điểm khác biệt hay một hướng đi mới khác với các đối thủ cạnh tranh. Và tất nhiên khi đã có trong tay điểm khác biệt ấy thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là để cho khách hàng biết được điểm mạnh khác biệt đó.

5-dieu-phai-nam-long-khi-muon-mo-shop-quan-ao-1

Bởi thế quan trọng hơn cả, vấn đề mấu chốt nhất đó là bạn phải biết cách truyền thông sự đặc biệt đó cho khách hàng.

2. Đàm phán mọi thứ

Mọi thứ ở đây chính là tất cả những gì bạn có thể đàm phán được khi mở shop quần áo. Từ nhà cung cấp, chủ địa điểm cho thuê, nhân viên,…bạn đều cần phải thương lượng kĩ càng. Để làm được điều đó thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ thị trường của mình, so sánh mức giá từ các nguồn khác nhau.

5-dieu-phai-nam-long-khi-muon-mo-shop-quan-ao-2

 >> Xem ngay 4 tuyệt chiêu mở shop quần áo nhỏ BẠN CẦN BIẾT 

Về việc tìm nguồn hàng, bạn nên đến tận nơi để kiểm tra chất lượng cũng như chọn mẫu mã. Những sản phẩm càng độc lạ, chất lượng tốt sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng hơn. Có thể việc này sẽ khá mất thời gian nhưng nó là xứng đáng vởi bạn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh rất tốt.

3. Trang trí shop để thu hút khách hàng

Khi mở shop quần áo bạn cần hiểu rằng, khách hàng tới shop của bạn đôi khi không chỉ vì hàng hoá còn có thể là vì họ thích không gian cửa hàng của bạn, cách họ được đối đãi tại cửa hàng. Bởi thế, việc có một không gian đẹp và thu hút cũng rất quan trọng.

5-dieu-phai-nam-long-khi-muon-mo-shop-quan-ao-3

Nếu không gian shop không được lớn thì bạn cần sắp xếp thật hợp lý. Ánh sáng càng lung linh sẽ càng tạo hiệu ứng tốt. Bạn cũng nên có một phong cách thiết kế riêng cho shop của mình. Tạo một chút hương thơm đặc trưng để mỗi khách hàng bước chân vào cửa hàng sẽ đều cảm nhận được và ghi nhớ mùi hương này. Cuối cùng, hãy đào tạo nhân viên có phong cách bán hàng thật chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Tổng hợp 3 kinh nghiệm cần phải nắm rõ trước khi mở shop quần áo:

  • Biết cách truyền thông sự đặc biệt của cửa hàng tới khách hàng.
  • Từ nhà cung cấp, chủ địa điểm cho thuê, nhân viên,…bạn đều cần phải thương lượng kĩ càng.
  • Trang trí shop để thu hút khách hàng: một không gian đẹp và thu hút rất quan trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here