5 shop bán sỉ HÀNG TRẺ EM VNXK NỔI TIẾNG Hà Thành

0
1381

Để bắt đầu kinh doanh quần áo thì điều quan trọng nhất đó chính là nguồn hàng. Với các cửa hàng quần áo trẻ em ở Hà Nội thì danh sách các mối nhập hàng có thể rất nhiều nhưng nhất thiết phải có 5 shop bán sỉ hàng trẻ em vnxk này.

1. PGKIDS

Địa chỉ: 142 Nguyễn Huy Tưởng, T.Xuân, HN

PGKIDS là một địa chỉ bán sỉ hàng trẻ em vnxk khá nổi tiếng ở Hà Nội . Các mặt hàng ở đây chủ yếu là các mặt hàng quần bò và quần áo bộ nên rất phù hợp với đại đa số nhu cầu kinh doanh của các chủ cửa hàng. 5-shop-ban-si-hang-tre-em-vnxk-noi-tieng-ha-thanh-1

Bên cạnh đó vì PGKIDS có xưởng sản xuất đồ trẻ em kèm theo nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về số lượng nguồn hàng cũng nếu có yêu cầu về đặt hàng riêng theo mẫu thiết kế thì cũng có thể tự liên hệ với nhà sản xuất.

Website: http://pgkids.com.vn/

SĐT: 0962.412.184

2. Vinakids

 

Nếu nhắc đến bán sỉ hàng trẻ em vnxk mà không nhắc tới vinakids thì quả là một thiếu sót. Các cửa hàng bán buôn của vinakids luôn sẵn hàng đẹp, chất yêu và giá cả rất phải chăng nên luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ khi muốn kinh doanh, buôn bán.

Website: https://www.vinakids.vn/

SĐT: 09 1980 1002

Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

3. Rabbit Shop – Quần áo trẻ em vnxk

5-shop-ban-si-hang-tre-em-vnxk-noi-tieng-ha-thanh-2

>> Xem ngay Gọi tên 3 nhà bán buôn hàng trẻ em VNXK mẫu mã đẹp, giá tốt  

Nếu như hai địa chỉ bán buôn hàng trẻ em vnxk vinakids và pgkids tập trung chủ yếu vào các mẫu mã đơn giản và thiết kế màu sắc thì chất liệu và thiết kế của rabbit lại có phần nhỉnh hơn.

Mang phong cách thiết kế đồ trẻ em của Châu Âu nên các sản phẩm của Rabbit Shop sẽ rất phù hợp với các cửa hàng bán đồ trẻ em ở thành phố.

Facebook: https://www.facebook.com/quanaotreemvnxuatkhau/

SĐT: 0168 898 2888

Địa chỉ: 148A – Ngõ 120 Trường Trinh – Hà Nội

4. Riokids

5-shop-ban-si-hang-tre-em-vnxk-noi-tieng-ha-thanh-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán buôn hàng trẻ em xuất khẩu cho người bắt đầu kinh doanh 

Nếu bạn muốn kinh doanh quần áo theo phong cách công chúa dành cho các bé gái thì chọn Riokids là không thể chệch đi đâu được.

Riokids cũng có chuyên một website cung cấp các thông tin về sản phẩm và bán hàng trực tuyến qua mạng nên ngay cả những bạn ở các tỉnh và thành phố khác ngoài Hà Nội cũng có thể mua được

Website: http://riokids.vn/

SĐT: 0976 16 8822

Địa chỉ: Số 26 Ngõ 86 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

5. Xuất dư

Nếu yêu cầu các chủ shop kể tên một địa chỉ bán sỉ hàng trẻ em vnxk ở Hà Nội mà họ tâm đắc nhất thì có lẽ họ sẽ nói là xuất dư.

Phải nói là hàng của xuất dư cực đẹp. Mặc dù là giá có cao hơn so với các shop khác một chút nhưng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra.

Hàng của xuất dư rất phù hợp cho kinh doanh qua mạng và muốn bán cho các thị trường cao cấp, có nhu cầu mua sắm quần áo “xịn” cho con yêu của họ.

Website: http://xuatdu.com/

SĐT: 0123.999.1.333

Địa chỉ: Số 25, Lô 12A, Trung Yên 10, KĐT Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng hợp những kinh nghiệm của các anh chị buôn bán lâu năm trong nghề Kinh doanh buôn bán hi vọng bạn đã có cho mình những sự lựa chọn nguồn bán sỉ hàng trẻ em vnxk tốt nhất trong tay.

  1. PGKIDS
  2. vinakids
  3. Rabbit Shop – Quần áo trẻ em vnxk
  4. Riokids – Kiểu dáng công chúa cho những thiên thần
  5. Xuất dư – Quần áo trẻ em vnxk cao cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here