5 Website mua bán quần áo online TỐT NHẤT hiện nay

0
1374

Các hoạt động mua bán quần áo online hiện nay không chỉ còn diễn ra đơn thuần diễn ra qua những kênh thông thường như Facebook hoặc Website nữa. Bên cạnh các chủ cửa hàng còn tiến hành kinh doanh qua gian hàng mua bán trên các trang thương mại điện tử. Vậy top 5 website thương mại điện tử nào đã và đang tốt nhất hiện nay? Cùng khám phá nhé!

1. Lazada.vn

Được thành lập vào năm 2012 bởi Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Lazada cung cấp những trải nghiệm mua sắm cho các nhà bán lẻ một cách hiệu quả hơn. Nhất là ưu điểm về công cụ lọc và review các loại mặt hàng đưa lên website.

5-website-mua-ban-quan-ao-online-tot-nhat-hien-nay-1

Hoạt động mua bán quần áo online trên Lazada diễn ra rất sôi nổi thời gian đầu vì sự tín nhiệm của người tiêu dùng với chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên đến gần đây khi trang website này được mua lại bởi Alibaba thì nhiều người lại tỏ ra e ngại về chất lượng của các mặt hàng.

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy website này vẫn đã và đang phát triển tốt tại thị trường Việt Nam nên việc đăng kí một gian hàng trên kênh này vẫn là lựa chọn đáng được xem xét cho những ai muốn kinh doanh quần áo vì dù sao đây vẫn là một kênh mua sắm đạt được mức độ tin cậy cao của người tiêu dùng trên thị trường.

>> Xem ngay  kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang, giầy dép

2. Vatgia.vn

Vật giá là cái tên website tồn tại từ rất sớm trên thị trường thương mại điện tử và được một cộng đồng đông đảo người Việt Nam tín nhiệm sử dụng.

Nhược điểm của vatgia.vn là không cung cấp đủ các thông tin về review sản phẩm nhưng bù lại thì vatgia.vn lại là kênh giúp cho các khác hàng của bạn có thể thể so sánh giá cả với cùng một loại sản phẩm và lựa chọn liên hệ trực tiếp tới cửa hàng bạn thay vì mua sắm thông qua website.

Với việc mua một vị trí trên vật giá chính là bạn dang mua một vị trí “banner” cho cửa hàng mình ở trên mạng. Người dùng vào và so sánh chúng với nhau và lựa chọn loại cửa hàng mà phù hợp với mình nhất.

3. Adayroi.com

Nếu như cả vật giá và lazada đều là tập trung vào phân khúc hàng hóa bình dân thì adayroi.vn thuộc phân phối dòng sản phẩm cao cấp. Hàng hiệu trở nên phổ cập hơn nhờ mua bán quần áo online. 

5-website-mua-ban-quan-ao-online-tot-nhat-hien-nay-2

>> Xem ngay 5 sai lầm khi bán hàng quần áo trên facebook CẦN DẸP NGAY

Nếu cửa hàng của bạn là cửa hàng chuyên thiết kế may mặc đã tạo dựng được một tên tuổi, thương hiệu nhất định thì rất hợp lý để sử dụng adayroi.vn như một công cụ để quảng bá và bán hàng.

Nhưng để đạt được yêu cầu bán hàng trên adayroi cũng không phải là đơn giản. Bạn phải là một thương hiệu có tiếng tăm đủ lớn và phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như đảm bảo cung ứng đủ nguồn hàng cho tệp khách hàng trên site thì mới được lựa chọn.

4. Shopee

Là kênh bán hàng trực tuyến cho các chị em có cửa hàng nhỏ và lẻ. Shopee có thẩm cẩm đủ thứ loại hàng hóa từ thấp cấp đến cao cấp nhưng về cơ bản rất khó để có thể thẩm định chất lượng vì những nhận xét và đánh giá sản phẩm đều có thể được mua bởi các chủ cửa hàng.

Tuy vậy nếu bạn muốn một cách bán hàng online với chi phí thuê gian hàng rẻ với số lượng cung ứng nhỏ thì shopee chính là giải pháp rất hợp lý cho bạn.

>> Xem ngay 04 Lợi thế vượt trội của việc buôn bán quần áo online 

5. Zanado

Là một trang thương mại điện tử chuyên về cung cấp hàng quần áo ra đời trước cả Lazada, Zanado có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp.

5-website-mua-ban-quan-ao-online-tot-nhat-hien-nay-3

Với các mặt hàng chất lượng và review sản phẩm có tâm nên các hoạt động mua bán quần áo online trên website diễn ra rất đều đặn mặc cho những đồn thổi về chất lượng quần áo qua mạng như hiện nay.

Để có một gian hàng trên zanado bạn không cần phải là một thương hiệu lớn nhưng lại phải có đạt đủ những tiêu chuẩn khắt khe về từng đường kim đến mũi chỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here