5 ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang HỐT BẠC năm 2018

0
1054

Bắt kịp xu thế thị trường nhiều loại phụ kiện thời trang không ngừng biến đổi và phát triển từng ngày. Nên để kinh doanh phụ kiện thời trang online tốt bạn phải luôn cập nhật thông tin và bắt kịp thị trường để tạo ra những kết quả doanh thu khả quan.

1. Ear cluff

Không phải ai cũng có lỗ tai hoặc sẵn sàng bấm lỗ tai và chịu đau trong nhiều ngày liền. Chính vì vậy ear cluff là một lựa chọn  sáng giá để giúp bạn có thể làm đẹp mà không đau đớn.

5-y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-hot-bac-nam-2018-1

Mặt khác hiện nay có nhiều loại ear cluff rất đẹp để cho các bạn lựa chọn nhập hàng. Thông thường bán hàng phụ kiện thời trang với mức giá nhập vào từ 40 nghìn cho đến 50 nghìn và bán ra với mức 120 nghìn đến 150 nghìn nên ear cluff là một thị trường kinh doanh rộng mở cho các bạn. 

2. Ốp điện thoại sang chảnh

Ngoài những phụ kiện đi kèm với trang phục quen thuộc thì dần già ốp điện thoại cũng trở thành một phụ kiện thời trang mới mẻ đáng được quan tâm.

5-y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-hot-bac-nam-2018-2

>> Xem ngay kinh nghiệm kinh quần áo thời trang đạt hiệu quả cao

Với nhiều màu sắc và chủng loại phong phú, ốp điện thoại giúp cho người sở hữu thể hiện cá tính, thậm chí đẳng cấp của bản thân mình. Nhiều hãng kinh doanh phụ kiện thời trang online lớn trên thế giới như LV đã cho ra đời những mẫu ốp iphone đẹp đáng mơ ước thu hút được sự chú ý của nhiều tín đồ thời trang trên thế giới.

3. Giầy thể thao

Trong vòng cuộc sống ngày càng hối hả, con người càng mong muốn được sống chậm lại, sống khỏe hơn, sống tự nhiên hơn. Xu thế này đã làm nổi lên một trends thời trang mang tên giày thể thao.

Những chiếc giày thể thao năng động và khỏe khoắn không chỉ là công cụ giúp con người vận động mạnh một cách dễ dàng mà còn để tôn vinh lên tinh thần thể thao của người sử dụng nó. Tuy nhiên bạn cần biết kinh doanh phụ kiện thời trang cần bao nhiêu.

Từ đầu năm 2017 đến nay doanh thu của Nike và Addidas liên tục tăng lên một cách chóng mặt. Thậm chí nhiều thương hiệu thời trang lớn như Gucci còn ra mắt những mẫu giày thể thao riêng cho mình để đáp ứng nhu cầu thị hiếu.

4. Vòng đá handmade

Đây là loại phụ kiện thời trang đẹp, độc và lạ được nhiều bạn trẻ yêu thích từ lâu vì tính nguyên sơ và nguyên bản của nó. Trong thời gian tới, khi mà xu hướng vintage vẫn còn được dự đoán là làm mưa làm gió trên thị trường thời trang thì handmade đã và sẽ vươn lên mạnh mẽ trở thành một biểu tượng thời trang. Vì thế đây là ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang nam nữ rất tốt.

Phải thế mà nhiều hãng thời trang đã rục rịch tung ra những mẫu phụ kiện đá từ đầu năm đến nay.

5-y-tuong-kinh-doanh-phu-kien-thoi-trang-hot-bac-nam-2018-3

5. Đồng hồ

Là loại phụ kiện dành cho cả nam và nữ và chất nền tạo nên sự thanh lịch và cá tính cho chủ sở hữu, đồng hồ luôn là sự lựa chọn được dân công sở yêu thích và ưu ái trong mọi trường hợp.

Chính vì thế khi xét xem kinh doanh phụ kiện thời trang online gì để có thể thu hút được một lượng khách thường xuyên và đông đảo thì đồng hồ luôn là câu trả lời đứng top không chỉ trong năm 2018 mà còn nhiều năm tiếp theo nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here