6 bí quyết kinh doanh BUÔN BÁN XE ĐẠP ĐIỆN thành công

0
979

Mặc dù mở cửa hàng buôn bán xe đạp điện có nhiều tiềm năng lớn nhưng không phải ai cũng có thể thành công với ngành kinh doanh này! Dưới đây là những kinh nghiệm kinh doanh xe đạp điện bổ ích dành cho các bạn mới bắt đầu nhé!

Để cửa hàng buôn bán xe đạp điện của bạn có thể tồn tại và phát triển lâu dài thì ngay từ đầu bạn cần thực hiện những công việc sau:

1. Xác định rõ đối tượng khách hàng

Đầu tiên chúng ta cần xác định được phân khúc khách hàng mà mình muốn hướng tới và xem xét, đánh giá các nhu cầu, sở thích, thu nhập của phân khúc khách hàng đó.

 bi-quyet-kinh-doanh-buon-ban-xe-dap-dien-thanh-cong-2

2. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh trong khu vực

Sau khi tìm được đối tượng khách hàng thì chúng ta cần đánh giá được mức độ cạnh tranh của thị trường xung quanh khu vực mở cửa hàng kinh doanh, quan sát và phân tích các hộ kinh doanh đã và đang thành công trong khu vực đó. Ví dụ nếu bạn muốn mua bán xe đạp điện cũ tại Hà Nội thì phải tìm hiểu thị trường tại đây trước khi quyết định mở cửa hàng.

3. Tìm nguồn hàng cho kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện

Chúng ta cũng cần bỏ thời gian để tìm hiểu về các nguồn hàng trước khi nhập để không phụ thuộc vào một nguồn hàng nhất định trong kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện. Bạn cần quan tâm tới chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành, diá cả của sản phẩm và mức độ đa dạng của sản phẩm, hình thức thanh toán, vận chuyển… khi lựa chọn nguồn hàng cho cửa hàng buôn bán xe đạp điện của mình.

bi-quyet-kinh-doanh-buon-ban-xe-dap-dien-thanh-cong-3

>> Xem ngay Bật mí 2 LÝ DO để bạn cảm thấy nên mở cửa hàng xe đạp điện

4. Kiến thức chuyên ngành

Khác với những ngành nghề khác, để kinh doanh, buôn bán xe đạp điện, xe máy điện thành công thì kiến thức về xe điện, link kiện là điều bắt buộc bạn và các nhân viên cần có.

5. Tìm địa điểm cho kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện

Để có thể thu hút được khách hàng tới cửa hàng của bạn thì địa điểm phải ở các đường trung tâm, nơi có nhiều khu dân cư, có vị tri đắc địa và có đông người qua lại hàng ngày. Bạn đừng quên thỏa thuận, thương lượng để nhận được mức giá thuê rẻ nhất có thể để giảm chi phí đầu tư ban đầu nhé.

6. Marketing cho kinh doanh xe đạp điện, xe máy điện

Phát tờ rơi, băng rôn khẩu hiệu, trang trí cửa hàng bắt mắt là một trong những các đơn giản mà hiệu quả, giúp nhiều người biết tới cửa hàng của bạn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here