6 kinh nghiệm chọn hàng từ chợ buôn bán sỉ quần áo trẻ em

0
579

Hiện nay không ít những chủ shop đồ trẻ em thường chọn nguồn hàng cho mình từ các khu chợ đầu mối bởi ở đây có nguồn hàng dồi dào cùng giá cả rất hợp lý. Tuy nhiên để không bị “hớ”, bạn cần đọc kỹ 7 kinh nghiệm dưới đây để có thể yên tâm đánh hàng từ các chợ đầu mối buôn bán sỉ quần áo trẻ em nhé. 

1. Nên đi chọn hàng ở chợ đầu mối vào thời gian nào?

Đa số các khu chợ thường bắt đầu các hoạt động buôn bán từ 7h sáng và bắt đầu dọn hàng vào khoảng 6h tối hằng ngày. Để được tiếp đón nhiệt tình và thoải mái chọn đồ thì bạn nên đi lựa hàng vào thời gian từ 9-12h và tránh các ngày cuối tuần, thời gian này sẽ không quá đông người ở chợ, việc đi lại sẽ dễ dàng hơn và quan trọng là các chủ shop sẽ dành nhiều thời gian để tư vấn cho bạn hơn. 

 6-kinh-nghiem-chon-hang-tu-cho-buon-ban-si-quan-ao-tre-em-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

2. Tham khảo giá trước để không bị “chặt chém”

Thông thường các shop buôn bán sỉ quần áo trẻ em ở các khu chợ đều sẽ “nói thách” giá cả của sản phẩm nếu như bạn không tỏ ra tinh tường về sản phẩm cũng như giá cả ở dây.

3. Mang theo vali hay các loại túi có thẻ kéo để đựng đồ

Thời gian bạn cần dành ra để lựa đồ sẽ không hề ngắn, không những thế, rất có thể bạn còn phải “lượn đi lượn lại” các cửa hàng buôn bán sỉ quần áo trẻ em ở chợ đầu mối nhiều lần mới có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Vì vậy chắc chắn sẽ rất mệt nếu như bạn còn phải xách cả đống đồ nặng trĩu trên ta nữa.

6-kinh-nghiem-chon-hang-tu-cho-buon-ban-si-quan-ao-tre-em-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

4. Giữ gìn tư trang, tiền bạc cẩn thận

Hầu hết các khu chợ đều chưa có hệ thống bảo vệ an ninh tốt, vì vậy các nạn trộm cắp, cướp giật ở đây vẫn còn xảy ra. Vì vậy bạn phải chú ý giữ gìn các đồ có giá trị, đừng quá mải mê lựa đồ mà để xảy ra những rủi ro không đáng có.

5. Tỏ ra mình là người kinh doanh lâu năm

Nếu không muốn bị chặt chém, bạn hãy tỏ ra là người đã có kinh nghiêm kinh doanh buôn bán nhiều năm. Khi mua đồ có thể hỏi những câu hỏi như khả năng bán ra, nhu cầu của người mua đến đâu, các shop nhập về mức độ bán ra thế nào, nguồn hàng có nhiều không,…

6. Tìm gian hàng đầu mối có giá hợp lý

Không phải tất cả các shop buôn bán quần áo trẻ em ở chợ đầu mối đều có giá cả ngang nhau và chất lượng như nhau dù là cùng một mẫu sản phẩm. Vì vậy bạn cần dành thời gian để tìm hiểu từ trước để biết được gian hàng nào là gian hàng đầu mối có giá cả hợp lý nhất.

6-kinh-nghiem-chon-hang-tu-cho-buon-ban-si-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Tổng hợp 6 kinh nghiệm chọn hàng từ chợ buôn bán sỉ quần áo trẻ em:

  • Bạn nên đi vào 9-12h và tránh các ngày cuối tuần
  • Tham khảo giá trước để không bị “chặt chém”
  • Mang theo vali hay các loại túi có thẻ kéo để đựng đồ
  • Giữ gìn tư trang cẩn thận
  • Tỏ ra mình là người kinh doanh lâu năm
  • Tìm gian hàng đầu mối có giá hợp lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here