7 TÍNH NĂNG một phần mềm bán hàng shop thời trang PHẢI CÓ

0
393

Các phần mềm bán hàng shop thời trang hiện nay luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để hỗ trợ công việc kinh doanh cho các chủ cửa hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một sản phẩm phần mềm tối ưu với nhu cầu của mình. Hãy cùng Kinh Doanh Buôn Bán giúp bạn tìm kiếm nhé!

1. Quản lý quần áo không giới hạn

Với khối lượng quần áo lớn phải quản lý rất khó để bạn biết chắc những mẫu hàng mình còn, những mẫu nào hết. Chính vì vậy phần mềm của bạn phải có tính năng lưu trữ tên, giá, mẫu mã, số lượng với dung lượng từ hàng trăm nghìn trở lên là điều bắt buộc

7-tinh-nang-mot-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-phai-co-1

Bên cạnh đó hiện nay có một số phần mềm còn có tính năng lưu giữ thuộc tính về màu sắc, kích cỡ của hàng hóa và chức năng cập nhật thông tin hằng ngày cho bạn rất hữu dụng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

2. Kiểm kê hàng tồn kho

Đặc thù của kinh doanh thời trang chính là tính “mùa vụ”. Cứ đến mỗi thời điểm chuyển mùa thì số lượng hàng tồn kho lại tăng lên đột biến.

7-tinh-nang-mot-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-phai-co-2

Với số lượng lớn và mẫu mã đa dạng nên rất khó để các chủ cửa hàng có thể kiểm soát tốt. Chính vì vậy phần mềm bán hàng shop thời trang của bạn bắt buộc phải đi kèm theo tính năng này.

3. Chăm sóc khách hàng

Kinh doanh dịch vụ là phải sống, ăn, ngủ cùng khách hàng. Tuy nhiên nhiều phần mềm thông thường chỉ giúp bạn ghi lại thông tin của khác hàng mà quên đi việc nhắc nhở những thông tin quan trọng tới khách hàng của bạn.

7-tinh-nang-mot-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-phai-co-3

Chính vì vậy khi tìm kiếm một phần mềm bán hàng thì bạn phải quan tâm tới chất lượng của tính năng gửi thông tin qua gmail, điện thoại tự động vào những dịp, ngày lễ quan trọng.

4. Quản lý khuyến mãi, quà tặng

Đi kèm với chăm sóc khách hàng là việc quản lý các mặt hàng khuyến mại và quà tặng kèm theo mùa lễ hội cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua khi xem xét phần tính năng của các phần mềm bán hàng shop thời trang

5. Bảng báo cáo kinh doanh đơn giản, dễ hiểu

Nhiều phần mềm bán hàng báo cáo kinh doanh lại với người sử dụng với giao diện khó nhìn, với một loạt những con số kinh doanh rất khó để bạn có thể định hình mọi thứ đang diễn ra.

7-tinh-nang-mot-phan-mem-ban-hang-shop-thoi-trang-phai-co-4

Vậy nên tiêu chí tiếp theo chính là tính năng cập nhật bảng báo cáo kinh doanh qua hình ảnh, đồ họa dễ hiểu là điều tiên quyết

6. Có thể cập nhật mọi lúc, mọi nơi

Đa phần các phần mềm hiện nay đều tích hợp sử dụng qua internet nên bạn có thể cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi.

Ngay cả khi đi du lịch cùng gia đình bạn cũng có thể biết được điều gì đang diễn ra ở cửa hàng của mình.

7. Tích hợp với các thiết bị phần cứng và thiết bị di động

Ngoài sử dụng phần mềm bán hàng thì nhiều cửa hàng quần áo còn lựa chọn các thiết bị phần cứng như máy quét,.. kèm theo chính vì vậy phần mềm cần phải tích hợp tốt với các thiết bị tiên tiến đi kèm ở trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here