Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh quần áo trẻ em CÓ LÃI KHÔNG?

0
664

Với thị trường kinh doanh quần áo trẻ em đã đứng trước trạng thái bão hoà và khó khăn vì các shop thời trang trẻ em mọc lên như nấm sau mưa. Rất nhiều câu hỏi đặt ra liệu bán quần áo trẻ em có lãi không? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. 

Dựa vào việc phân tích thực trạng sau đây bạn có thể trả lời được câu hỏi kinh doanh quần áo trẻ em có lãi hay không. So với thị trường thời trang chung như giày dép, quần áo, túi xách, ví da, mỹ phẩm, đồ lưu niệm… thì số lượng shop thời trang trẻ em còn chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Thực tế thì số lượng shop thời trang người lớn mới nhiều, quần áo dành cho các bé vẫn còn rất ít. Bạn cần hình dung rằng hiện tại rất nhiều gia đình có nhu cầu muốn mua sắm cho trẻ nhỏ, chưa kể họ hàng muốn mua tặng cho con cháu mình, đồng nghiệp muốn mua đồ cho con bạn mình. Với sức cầu như vậy đặt giữa nguồn cung là quá nhỏ. 

Giai-dap-thac-mac-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-co-lai-hay-khong-1

Trở lại với câu hỏi liệu buôn bán quần áo trẻ em có lãi không, việc có sinh lãi hay không sẽ còn phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn sản phẩm, truyền thông và chăm sóc khách hàng như thế nào. Với bất kỳ một mặt hàng nào, ba yếu tố này cũng hết sức quan trọng bởi đây chính là cách bạn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn cần có một chiến lược đúng đắn để nâng tầm thương hiệu và uy tín của sản phẩm. 

Giai-dap-thac-mac-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-co-lai-hay-khong-2

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Muốn biết kinh doanh quần áo trẻ em có lãi không, bạn cần kiểm tra và xem xét thật kỹ nguồn hàng. Đây là yếu tố cần thiết đầu tiên ảnh hưởng tới câu chuyện lỗ – lãi khi kinh doanh. Phụ huynh khi mua đồ cho con em mình rất quan trọng chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có tốt mới giữ chân được khách hàng, khiến họ luôn nhớ tới thương hiệu của mình và muốn quay trở lại mua sắm. Theo một nghiên cứu gần đây cho biết, hàng năm các gia đình đều dành khoảng 14% tổng chi tiêu trung bình của một người để phục vụ cho nhu cầu mua sắm (chủ yếu là quần áo). 

Giai-dap-thac-mac-kinh-doanh-quan-ao-tre-em-co-lai-hay-khong-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

Tổng kết, 3 điều minh chứng bán quần áo trẻ em có lãi không

  1. Nhu cầu nhiều – Nguồn cung cấp ít, nên đầu tư mở shop
  2. Sản phẩm – truyền thông – chăm sóc khách hàng chính là 3 yếu tố cơ bản để xây dựng thương hiệu, từ đó sinh lãi
  3. Nguồn sản phẩm là yếu tố chính để đạt được thành công, tức là sinh lãi cho cửa hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here