Top 2 shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội CÓ TIẾNG

0
1475

Mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh dù là trong thời đại nào vẫn luôn là các con nhỏ. Bậc làm cha, làm mẹ luôn muốn chăm lo cho con em mình đầy đủ nhất. Bởi vậy bên cạnh vấn đề ăn học ra thì thời trang cũng là một vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều các shop bán quần áo trẻ em cùng nhau ra đời. Cùng chúng tôi điểm danh 4 shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội có tiếng và rất được yêu thích nhé. 

Top-2-shop-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-co-tieng-1

1. Shop OVmart

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng hay siêu thị phân phối quần áo trẻ em ở Hà Nội. Tuy nhiên đa số vẫn chưa thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã chưa thật sự theo kịp được xu hướng. Nắm bắt được điều này, Shop OVmart ra đời và trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm thời trang dành cho trẻ em.

Các sản phẩm tại OVmart mang tới cho khách hàng luôn là những sản phẩm quần áo, phụ kiện cho trẻ em mới nhất, đẹp nhất với những đường kim, mũi chỉ hay chất vải luôn được đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, shop cũng luôn nắm bắt được những xu hướng thời trang trẻ em mới và tiên tiến nhất.

>> Xem ngay Tổng hợp kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé

  • Địa chỉ:  371 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Điện thoại: 0968.475.823

  • Website: http://www.ovmart.com.vn/

Top-2-shop-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-co-tieng-2

>> Xem ngay 6 kinh nghiệm “vàng” khi buôn bán quần áo trẻ em Hà Nội 

2. Shop baby KICO

Đây là một shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội thuộc thương hiệu KICO – thương hiệu đã góp mặt trên thị trường 20 năm. Kico đã từng bước khẳng định được vị trí và uy tín của mình là nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang cho trẻ em Việt Nam. Địa chỉ này luôn cung cấp những sản phẩm thời trang có thiết kế tinh tế, từ các chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của bé cũng như môi trường.

Bằng cả tình yêu cũng như trách nhiệm của mình, Kico đã mang đến cho các em nhỏ không chỉ đơn thuần là những sản phẩm quần áo mà còn là những sản phẩm đậm nét thời trang cùng rất nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đây chắc chắn sẽ là điều khiến cho quý khách hàng là những bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ sẽ luôn cảm thấy hài long khi tới mua sắm và sử dụng những sản phẩm của Shop Baby KICO.

Top-2-shop-ban-quan-ao-tre-em-o-ha-noi-co-tieng-3

>> Xem ngay Săn lùng địa chỉ UY TÍN bán quần áo trẻ em dệt kim Hà Nội 

Slug preview:
  • Địa chỉ: 126A, Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  • Điện thoại:  04 62813120

  • Website: http://vinface.net/b/shop-thoi-trang-tre-em-kico-ha-noi

Tổng hợp 2 shop bán quần áo trẻ em ở Hà Nội có tiếng và đáng tin cậy:

  • Shop OVmart: là nhà phân phối các dòng sản phẩm thời trang dành cho trẻ em, các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo có chất lượng tốt nhất.
  • Shop baby KICO: Shop quần áo trẻ em thuộc thương hiệu KICO – thương hiệu đã góp mặt trên thị trường 20 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here