BẠN BIẾT GÌ về chiếc máy bán hàng shop thời trang?

0
656

Tại rất nhiều cửa hàng quần áo hiện nay, không khó để bạn có thể bắt gặp một chiếc máy bán hàng tại quầy thanh toán. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao những người chủ kinh doanh lại lựa chọn những chiếc máy này? Bạn có phải là một nhà kinh doanh đang quan tâm tới những chiếc máy bán hàng shop thời trang? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về chiếc máy bán hàng này dưới đây. 

1. Cấu hình chiếc máy bán hàng shop thời trang thế nào? 

  • Một bộ máy bán hàng sẽ bao gồm các sản phẩm chính sau: phần mềm bán hàng, máy in mã vạch, máy quét mã vạch và máy in hoá đơn thanh toán. 

  • Thông thường mức giá của các thiết bị này với giá bán lẻ sẽ có giá từ 6.000.000đ-7.000.000đ, tuy nhiên nếu như bạn mua trọng gói tất cả các sản phẩm thì sẽ có giá tốt hơn. 

ban-biet-gi-ve-chiec-may-ban-hang-shop-thoi-trang-1

2. Tác dụng của máy bán hàng shop thời trang

  • Dễ dàng lựa chọn thiết bị cũng như phần mềm quản lý để phù hợp với cửa hàng, đạt hiệu quả quản lý và chi phí ban đầu, tránh tốn kém không cần thiết. 

  • Đầy đủ tính năng để quản lý theo size, màu, in hoá đơn thanh toán, tự động tạo tem nhãn riêng cho sản phẩm.

  • Giúp quản lý số liệu nhập xuất, hàng tốn, doanh thì và lợi nhuận, thể hiện tính chuyên nghiệp cho môt cửa hàng quần áo. 

ban-biet-gi-ve-chiec-may-ban-hang-shop-thoi-trang-2

ĐĂNG KÝ DÙNG MIỄN PHÍ NGAY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

3. Với quy mô thế nào thì nên sử dụng máy bán hàng? 

Có rất nhiều loại máy bán hàng dành cho nhiều quy mô cửa hàng khác nhau. Với những cửa hàng thời trang có quy mô vừa và nhỏ thì chủ shop có thể lựa chọn những chiếc máy bán hàng shop thời trang giá rẻ, đây sẽ là lựa chọn phù hợp để làm công cụ quản lý.

Lĩnh vực kinh doanh thời trang ngày nay vẫn luôn không ngừng phát triển và bạn có thể nhìn thấy các shop thời trang mọi nơi trên các con phố, con ngõ. Theo tính toán thì tại mỗi tuyến phố, các cửa hàng thời trang chiếm tỉ lệ tới 50% và trong đó thì đa phần là các shop thời trang với quy mô vừa và nhỏ.

Đối với những cửa hàng có quy mô lớn hơn, hoặc hoạt động theo chuỗi hệ thống cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những chiếc máy bán hàng hiện tại cùng các tính năng tối ưu hơn, phù hợp với quy mô của cửa hàng. 

ban-biet-gi-ve-chiec-may-ban-hang-shop-thoi-trang-3

>> Xem ngay Bán hàng shop thời trang, làm sao để đạt hiệu quả cao?  

Tổng hợp những điều cần biết về chiếc máy bán hàng shop thời trang:

  • Một bộ máy bán hàng gồm: phần mềm bán hàng, máy in mã vạch, máy quét mã vạch và máy in hoá đơn thanh toán.
  • Có nhiều tác dụng giúp quản lý bán hàng dễ dàng hơn.
  • Có rất nhiều loại máy bán hàng dành cho nhiều quy mô cửa hàng khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here