BẠN CHƯA BIẾT mở cửa hàng quần áo trẻ em cần những gì?

0
482

Các nhà kinh doanh đều biết rằng thị trường quần áo trẻ em có rất nhiều tiềm năng để phát triển bởi các bậc cha mẹ vẫn luôn có tâm lý dành rất cả cho con không tiếc gì. Bởi thế mà dù trong thời buổi kinh tế có khó khăn thì việc mua sắm quần áo cho con cái cũng vẫn luôn được các ông bố bà mẹ quan tâm rất nhiều. Đây chính là một thuận lợi lớn cho những nhà kinh doanh lựa chọn mặt hàng này. Vậy, bạn đã biết mở cửa hàng quần áo trẻ em cần những gì?

ban-chua-biet-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-can-nhung-gi-1

1. Nghiên cứu thị trường

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn mở cửa hàng quần áo trẻ em cần những gì thì đây sẽ là việc đầu tiên bạn nên làm. 

Có thể nói thị trường quần áo trẻ em từ trước tới nay khá sôi động và luôn diễn ra một cuộc cạnh tranh không ngừng giữa các shop về mẫu mã, giá cả,…

Trước khi bạn kinh doanh, hãy dành thời gian để khảo sát và tìm hiểu khu vực xung quanh để xem mật độ cửa hàng quần áo trẻ em ra sao, bao nhiêu cửa hàng thành công, lý do họ thất bại là gì,…

ban-chua-biet-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-can-nhung-gi-2

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu cả nhu cầu của những bậc phụ huynh về đồ cho các con, lứa tuổi nào được đầu tư nhiều? Các bộ mẹ sẽ thích những hãng quần áo nào, loại hàng gì. Từ đó bạn sẽ biết mình sẽ phải đáp ứng nhu cầu của họ ra sao để đem lại lợi nhuận cao. 

2. Tìm mặt bằng thuê cửa hàng

Hãy cân nhác kỹ về địa điểm, lượng người qua lại, dân cư có thu nhập thế nào, mặt hàng được bán nhiều tại đó là gì?…Sau đó cân nhắc cùng với nguồn vốn để biết địa điểm này có phù hợp hay không. 

Để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và thuận lợi thì bạn nên chọn một địa điểm có giao thông thuận lợi, đông dân cư và có nhiều gia đình, đặc biệt là trẻ em. 

3. Khi trương và quảng cáo

Đây cũng là một phần quan trọng trả lời cho câu hỏi “Mở cửa hàng quần áo trẻ em cần những gì?”.

Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng cho ngày khai trương, chuẩn bị những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút được thật nhiều khách hàng. Bạn cũng có thể quảng cáo trên các bạn xã hội hoặc phát tờ rơi, mở nhạc lớn, sôi động trong ngày khai trương để khiến mọi người chú ý.

ban-chua-biet-mo-cua-hang-quan-ao-tre-em-can-nhung-gi-3

Trong quá trình bán hàng cần phải giữ được thái độ thân thiện và mến khách, tư vấn cởi mở, nhiệt tình, chu đáo và có nhiều các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng để họ quay trở lại cửa hàng của bạn nhiều hơn. 

Tổng hợp các yếu tố giải đáp câu hỏi mở cửa hàng quần áo trẻ em cần những gì:

  • Dành thời gian để khảo sát khu vực xung quanh
  • Nên chọn một địa điểm có giao thông thuận lợi, đông dân cư và có nhiều gia đình, đặc biệt là trẻ em để tăng doanh số
  • Chuẩn bị thật kỹ càng cho ngày khai trương và chương trình quảng cáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here