Bạn có biết 4 khu chợ mua bán quần áo giá rẻ để kinh doanh?

0
104376

Đối với kinh doanh thời trang, nguồn hàng là yếu tố quan trọng quyết định tới tương lai của cửa hàng mình. Nếu bạn lựa chọn những mặt hàng nằm ở tầm trung thì có thể lựa chọn nhập hàng tại những khu chợ đầu mối trong nước. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những khu chợ mua bán quần áo giá rẻ bạn có thể tới và khảo sát.

  1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã rất nổi tiếng là khu chợ chuyên mua bán quần áo giá rẻ với số lượng lớn tại TP HCM. Nguồn hàng chủ yếu là hàng tại những xưởng may gia công trong nước, bên cạnh đó có cả hàng nhập tại Thái Lan, Quảng Châu. Mẫu mã hàng hóa tại chợ Tân Bình khá phong phú và hợp thời, tuy nhiên giá cả khá phải chăng nên chất lượng không phải quá tốt.

ban-co-biet-nhung-khu-cho-mua-ban-quan-ao-gia-re-de-kinh-doanh-1

Khu chợ Tân Bình chủ yếu phục vụ đối tượng cửa hàng nằm ở tầm trung, giá cả khá bình dân nên bạn cần lưu ý cần sở hữu số vốn khá và nhập hàng với số lượng nhiều mới có thể mua hàng với gá sỉ. Và cũng bởi chuyên bán sỉ nên hầu hết các cửa hàng không nói thách quá nhiều và có quy định không đổi trả nên hãy lựa chọn thật kỹ trước khi trả tiền.

Địa chỉ: 172 – 174M Lý Thường Kiệt, P.8, Quận Tân Bình, TP HCM.

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán hàng quần áo trẻ em đồ chơi đồ dùng mẹ và bé

  1. Chợ An Đông

Cùng là một khu chợ tại TP HCM, chợ An Đông là khu chợ có hệ thống quản lý chất lượng với hơn 2000 quầy hàng. Tuy nhiên, so với chợ Tân Bình thì giá cả cũng như chất lượng hơn khá nhiều, kiểu dáng không quá phong phú nhưng nguồn hàng thì khá đa dạng như hàng Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc hay hàng may gia công chất lượng cao.

ban-co-biet-nhung-khu-cho-mua-ban-quan-ao-gia-re-de-kinh-doanh-2

>> Xem ngay Điểm danh 4 địa chỉ bán quần áo trẻ em GIÁ GỐC

Chính vì chất lượng tốt nên những sạp hàng tại chợ An Đông thường “hét giá” khá cao, vì vậy hãy chju khó trả giá và đi với những người có kinh nghiệm để tránh bị hớ khi mua hàng, nhất là khi mua với số lượng lớn. Bên cạnh đó, tại chợ An Đông bên cạnh hàng chất lượng vẫn còn một số mặt hàng bình dân với mức giá phải chăng cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ: 34 An Dương Vương, P.9, Quận 5, TP HCM.

  1. Chợ Ninh Hiệp

ban-co-biet-nhung-khu-cho-mua-ban-quan-ao-gia-re-de-kinh-doanh-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ – lợi nhuận cao 

Tọa lạc tại miền Bắc, chợ Ninh Hiệp nổi tiếng là khu chợ buôn vải, bên cạnh đó cũng có khá nhiều sạp mua bán quần áo giá rẻ phong phú đa dạng. Chợ Ninh Hiệp có nguồn hàng chủ yếu là tại những xưởng may gia công nên có mức giá khá bình dân, mẫu mã cũng phong phú không kém khu vực chợ Tân Bình hay An Đông.

Điểm đặc biệt khi mua hàng tại chợ Ninh Hiệp chính là hầu hết những sạp hàng trong chợ đều được treo giá rõ ràng, cũng chính vì điều này mà không thể mặc cả thêm, trừ khi bạn mua hàng với số lượng cực lớn thì có thể thỏa thuận thêm.

Địa chỉ: Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

  1. Chợ Đồng Xuân

Nằm tại trung tâm TP Hà Nội, chợ Đồng Xuân là khu chợ có bề dày lịch sử, là nơi đầu mối cung cấp hầu như tất cả các mặt hàng, trong đó có thời trang. Giá thành tại khu chợ Đồng Xuân khá rẻ, có thể nói mua hàng tại chợ Đồng Xuân chính là bạn đã mua được hàng với giá gốc.

ban-co-biet-nhung-khu-cho-mua-ban-quan-ao-gia-re-de-kinh-doanh-4

Chính vì giá thành rẻ như vậy nên khu chợ chủ yếu chỉ bán buôn, người bán cũng không nói thách quá nhiều với những người mua số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu chỉ kinh doanh nhỏ và nhập hàng với số lượng ít bạn không nên ghé qua đây, bởi các sạp hàng tại chợ Đồng Xuân hầu hết không bán lẻ, nếu mua lẻ bạn có thể chịu những thái độ không lịch sự từ người bán.

Địa chỉ: Phố Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Trên đây là những khu chợ thích hợp khi bạn muốn mua bán quần áo giá rẻ để kinh doanh, khi muốn tìm nguồn hàng quần áo bạn có thể tham khảo và cân nhắc bởi mỗi khi chợ đều có ưu, nhược điểm riêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here