Bán hàng quần áo online liệu có dễ kiếm?

0
635

Bán hàng qua mạng là sự lựa chọn hàng đầu của những người nuôi mơ ước kinh doanh nhưng số vốn ban đầu không cho phép. Nhưng liệu với sự bão hòa của mặt hàng quần áo thời trang, bán hàng quần áo online có còn cơ hội “làm giàu” không?

1. Thực trạng bán hàng quần áo qua mạng hiện nay

Hiện nay với sự bùng nổ và phát triển của mạng xã hội, rất nhiều người đã lựa chọn mua hàng qua mạng và được vận chuyển tới tận nhà thay vì mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, đặc biệt mặt hàng quần áo đang là sản phẩm được mua sắm online nhiều nhất.

Như vậy có thể đưa ra kết luận bán hàng quần áo online đang là hướng đi khá phát triển và tiềm năng cho những người ham mê kinh doanh nhưng số vốn hạn chế.

ban-hang-quan-ao-online-lieu-co-de-kiem-1
Tuy nhiện, đi theo sự phát triển đó cũng chính là sự bão hòa bởi quá nhiều shop quần áo online ra đời và cạnh tranh rất khốc liệt, không ít người đã phải từ bỏ bởi quá khó khăn. Không tiếp cận được những khách hàng trực tiếp, thông qua mạng ảo để kinh doanh khó khăn hơn rất nhiều, nhất là những shop buôn bán nhiều mặt hàng giống nhau cùng chất lượng và giá cả không cạnh tranh.

>> Xem ngay  kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang, giầy dép

2. Cần tạo sự khác biệt để thành công

ban-hang-quan-ao-online-lieu-co-de-kiem-2
Chính bởi sự cạnh tranh quá khốc liệt ấy, bạn cần có bước kinh doanh khoa học cũng như những hướng đi đúng thời điểm để tạo nên sự khác biệt và không bị một màu so với những shop online hiện nay.
Điều quan trọng đầu tiên chính là mẫu mã, kiểu dáng, để tránh sự trùng lập với những đối thủ cạnh tranh, bạn cần tìm hiểu những nguồn hàng độc và uy tín. Bán hàng online có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê mặt bằng và sang sửa, hãy dùng khoản vốn đó đầu tư về mặt hình ảnh và quảng cáo.

ban-hang-quan-ao-online-lieu-co-de-kiem-3

  • Xem ngay 5 Website mua bán quần áo online TỐT NHẤT hiện nay 
  • Xem ngay 5 sai lầm khi bán hàng quần áo trên facebook CẦN DẸP NGAY
    Không thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng, hình ảnh chính là những gì khách hàng nhìn thấy để đánh giá cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tư vấn nhiệt tình với size, chiều dài đầy đủ và chất lượng để khẳng định thương hiệu.

Sự chân thành và thật thà trong kinh doanh chính là chìa khóa thành công, bởi khi đó bạn đã có một lượng khách hàng thân thiết cố định.

Những mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, zalo chính là những nơi phổ biến và được rất nhiều lượng theo dõi hàng ngày chính là nơi bán hàng chủ yếu của những shop online, bên cạnh đó bạn có thể thiết lập website hoặc đăng bán sản phẩm lên những ứng dụng bán hàng.

Bán hàng quần áo online cũng là cánh cửa khá rộng mở cho những người đam mê kinh doanh, hãy tìm hiểu rõ thị trường và vượt qua mọi khó khăn để tạo nên cho cửa hàng mình một điều khác biệt nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here