Băn khoăn bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn?

0
474

Kinh doanh trên mạng ngày càng phổ biến và đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhiều chị em muốn thử sức trong lĩnh vực này đã chọn bán quần áo trẻ em vì đây là mặt hàng rất được quan tâm bởi các ông bố bà mẹ có điều kiện kinh tế. Bài viết sau sẽ hữu ích cho chị em trong việc trả lời câu hỏi: Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn?

  1. Khảo sát thị trường

Thị trường quần áo trẻ em vô cùng lớn, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng từ bình dân đến cao cấp. Do đó, để tự mình trả lời câu hỏi: Bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn thì bạn cần biết khách hàng của mình là ai để từ đó nhập đúng loại hàng họ mong muốn và ước lượng được số vốn cần bỏ ra.

ban-khoan-ban-quan-ao-tre-em-online-can-bao-nhieu-von-1

Bằng cách này, bạn cũng sẽ có được cách để cạnh tranh với các đối thủ khác thông qua điểm mạnh của mình, là đánh vào giá cả hay chất lượng phục vụ.

  1. Tìm nguồn hàng uy tín

Nếu bạn kinh doanh đồ hạng thường và đang băn khoăn bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn thì câu trả lời là số vốn bỏ ra sẽ ít, chỉ khoảng 15 – 20 triệu và tiền dự trữ để xoay vòng. Dù vậy, bạn cũng cần cẩn thận trong khâu tìm nguồn hàng bởi nếu hàng quá kém chất lượng thì bạn cũng sẽ sớm phải nói lời tạm biệt với khách hàng.

ban-khoan-ban-quan-ao-tre-em-online-can-bao-nhieu-von-2

Còn nếu bạn lựa chọn mặt hàng từ tầm trung đến cao cấp hơn như Baby Gap, Polo, Burberry, Zara, Next, H&M… thì số vốn bạn bỏ ra sẽ cao hơn, tầm vài chục đến cả trăm triệu. Đặc biệt, bạn không được phép lơ là khâu kiểm kê chất lượng bởi đây là những mặt hàng có giá trị.

  1. Xây dựng và phát triển page bán hàng

Nếu quy mô của bạn còn nhỏ, bạn cần tự mình tích cực quảng cáo, đăng bài trên các trang web hay mạng xã hội để thu hút người mua.

ban-khoan-ban-quan-ao-tre-em-online-can-bao-nhieu-von-3

Còn nếu quy mô của bạn đã rộng hơn, cung cấp những đơn hàng lớn hơn chứ không chỉ bán nhỏ lẻ thì bạn cần chú ý dành một khoản để thuê chạy quảng cáo cho page của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, khách hàng tự tìm đến bạn chứ không phải bạn đi tìm khách hàng nữa.

Như vậy, nếu bạn còn băn khoăn bán quần áo trẻ em online cần bao nhiêu vốn thì hãy tự mình xem xét các yếu tố:

  • Khảo sát thị trường để tìm ra đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Tìm nguồn hàng uy tín
  • Khi shop đã có quy mô rộng hơn thì nên thuê chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng, nhanh chóng kiếm lời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here