Bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì đủ?

0
740

Buôn bán, kinh doanh các mặt hàng trẻ em nói chung và quần áo trẻ em nói riêng đang khá phổ biến và có nhiều cơ hội cạnh tranh hiện nay. Vậy để bắt đầu bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì đủ? Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm kinh doanh cơ bản và cách sử dụng vốn như thế nào để hiệu quả, mọi người cùng tham khảo nhé!

ban-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-thi-du-1

1. Nghiên cứu thị trường

Khi bắt tay vào buôn bán bạn sẽ thắc mắc kinh doanh quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ. Tùy theo số vốn mà mình có để các bạn tìm chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp và cách triển khai như thế nào cho hợp lý và hiệu quả. Không có khái niệm bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ, bao nhiêu là thiếu.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu thị trường rất cần thiết, giúp các bạn có tầm nhìn hệ thống và đánh giá được thực trạng trên thị trường, tiềm năng và điều kiện của bản thân đang có. Từ đấy các bạn sẽ có những chiến lược kinh doanh cũng như hướng đi hợp lý cho mình.

ban-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-thi-du-2

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

2. Lựa chọn sản phẩm

Để trả lời được câu hỏi “Bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn là đủ?” thì các bạn phải xem xét đến sản phẩm hay mặt hàng mà mình định kinh doanh như thế nào. Thuộc phân khúc bình dân hay cao cấp, hàng độc quyền, tự thiết kế hay là những sản phẩm đại trà, ở đâu cũng thấy.

Bởi vì mỗi phân khúc sẽ có những yêu cầu cũng như chi phí cần thiết phải bỏ ra. Ở những mặt hàng bình dân, thì nguồn hàng phong phú, giá rẻ các bạn sẽ không phải chi trả nhiều cho tiền lấy hàng nên số vốn bỏ ra có thể sẽ ít hơn nhưng lợi nhuận cũng không quá cao.

ban-quan-ao-tre-em-can-bao-nhieu-von-thi-du-3

>> Xem ngay Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín 

Còn nếu bạn chọn các mặt hàng thời trang trẻ em cao cấp thì sẽ cần một số vốn lớn hơn vì sản phẩm cao cấp giá nhập cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra cũng cần chi phí cho thiết kế và trang trí cửa hàng cao hơn. Với quần áo trẻ em cao cấp thì yêu cầu về chất lượng và thương hiệu khá quan trọng và cần thiết nên không thể nhập hàng đại trà, chất lượng không đảm bảo được. Nhưng bù lại những đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp sẽ có nhiều tiềm năng hơn, nếu các bạn có chiến lược hợp lý thì lợi nhuận thu được sẽ khá lớn.

Cùng với sự phổ biến và nhu cầu sử dụng nhiều mà các mặt hàng may mặc, quần áo trẻ em hiện nay rất được quan tâm. Nhiều người có ý định kinh doanh ở lĩnh vực này và bán quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn thì còn phụ thuộc và cách bạn chọn và làm như thế nào nữa nhé. Với số vốn ít thì chọn những sản phẩm vừa phải thôi, dần dần sẽ phát triển lên. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here