Bán quần áo trẻ em Hải Phòng có những lợi thế gì?

0
927

Cũng như một số khu vực khác thuộc miền Bắc, Hải Phòng là nơi có nhu cầu tiêu thụ quần áo trẻ em rất cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó việc bán quần áo trẻ em Hải Phòng vẫn có những lợi thế nhất định giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn hẳn so với Hà Nội hay các thành phố lớn khác. Dưới đây chính là 3 nguyên nhân được “bật mí”

  1. Chịu ít sức ép cạnh tranh

Mặc dù Hải Phòng đã có khá nhiều shop quần áo dành cho trẻ em nhưng khi so sánh số lượng với Hà Nội hay các thành phố lớn khác, con số này vẫn không đáng kể. Do đó, khi mở shop bán quần áo trẻ em Hải Phòng sẽ gặp được nhiều thuận lợi vì chịu sức ép cạnh tranh ít, không phải lo lắng đối mặt với nhiều đối thủ mạnh.

ban-quan-ao-tre-em-hai-phong-co-nhung-loi-the-gi1

Thêm vào đó, nếu shop của bạn cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng và có những điểm nổi bật riêng biệt thì hẳn đây sẽ là lợi thế đưa bạn trở thành nơi cung cấp mặt hàng thời trang trẻ em hàng đầu Hải Phòng.

  1. Gần các nguồn lấy hàng lớn

Với đặc trưng về vị trí đại lí của mình, Hải Phòng có lợi thế gần các nguồn lấy hàng lớn như Hà Nội, Quảng Châu (Trung Quốc) nên việc tìm nguồn cung cấp không quá khó khăn. Đặc biệt, vì cũng khá gần nguồn hàng nên chủ cửa hàng thời trang cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi quyết định khởi nghiệp tại đây.

ban-quan-ao-tre-em-hai-phong-co-nhung-loi-the-gi1

Các ngôi chợ lớn ở miền Bắc như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), Tây Thanh (Lạng Sơn), Quảng Đông (Trung Quốc) đều là những gợi ý cho việc săn lùng nguồn hàng giá rẻ, chất lượng.

  1. Phí thuê mặt bằng rẻ

Vị trí mở shop luôn là một trong những trăn trở lớn của người kinh doanh. Khi bán quần áo trẻ em Hải Phòng, bạn không phải quá lo lắng về điều này vì phí thuê mặt bằng ở đây không quá cao. Vậy nên chỉ với mức chi phí vừa phải bạn đã có thể thuê được một nơi có địa thế tương đối tốt cho việc kinh doanh của mình.

Như vậy, so với việc mở shop ở Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ và có thể để dành nó dùng vào việc quảng cáo hay lấy thêm hàng.

ban-quan-ao-tre-em-hai-phong-co-nhung-loi-the-gi1

  1. Nhu cầu khách hàng lớn

Các mặt hàng thời trang, đặc biệt là quần áo trẻ em luôn có lượng khách hàng ổn định vì xuất phát từ nhu cầu bắt buộc của người dùng. Bán quần áo trẻ em Hải Phòng đảm bảo chất lượng và giá tốt cũng sẽ mang lại cho chủ shop nguồn khách dồi dào.

Tóm lại, bán quần áo trẻ em Hải Phòng chứa những lợi thế đặc biệt:

  • Hạn chế sự cạnh tranh, bởi vì đây là khu vực có mật động dân số trẻ em đông nhưng dịch vụ cung cấp quần áo vẫn còn hạn chế
  • Gần nguồn lấy hàng, chẳng hạn như chợ Quảng Châu, các ngôi chợ bỏ sỉ quần áo ở Hà Nội…
  • Phí thuê mặt bằng rẻ, hỗ trợ kinh doanh
  • Nhu cầu khách hàng lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here