Bán quần áo trẻ em hàng Nhật ĐỪNG BỎ LỠ các đầu mối sau

0
1148

Mấy năm trở lại đây tình hình buôn bán quần áo trẻ em chưa bao giờ là hết sôi động, đặc biệt là những mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản. Tuy nhiên lấy nguồn hàng ở đâu? Có chuẩn hàng Nhật? đây chính là những thắc mắc của các chủ cửa hàng kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn các mối lấy buôn bán quần áo trẻ em hàng Nhật không nên bỏ lỡ.

1. Lấy hàng trực tiếp từ Nhật Bản

Để kinh doanh bán quần áo trẻ em hàng Nhật các bạn phải tìm hiểu thật kỹ các nguồn mối lấy hàng uy tín, đảm bảo chất lượng nhất. Các bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau như: Order trực tiếp từ các Website bán hàng Nhật.

Với việc đặt hàng order từ các website bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản các bạn có thể tham khảo các trang web sau như: Uniqlo (uniqlo.com/jp/), Kanebo (kanebo- cosmetics.co.jp/), Nissen (nissen.co.jp).

ban-quan-ao-tre-em-hang-nhat-dung-bo-lo-các-dau-moi-sau-1

Ngoài ra, các bạn có thể trực tiếp mua hàng Nhật tại xưởng rồi tìm cách vận chuyển về Việt Nam cũng khá thuận lợi và hiệu quả. Một phần do nhu cầu buôn bán giữa các nước và dịch vụ vận chuyển phát nhanh ngày càng phát triển hơn rất nhiều.

Sau khi đã đặt hàng thành công thông qua việc order, mua tại xưởng bán sỉ quần áo trẻ em Nhật Bản, các bạn hãy lựa chọn những hình thức vận chuyển uy tín, chất lượng, có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng nhất để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Một số đơn vị chuyển phát khá tốt các bạn có thể tham khảo như : Long Hưng Phát (Longhungphat.com), Tân Kiều (vanchuyenhangnhat.blogspot.com),…

Ngoài ra, khi làm thủ tục vận chuyển các bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin người nhận hàng, người gửi, họ tên và số điện thoại, địa chỉ nhận hàng hay địa chỉ email chính xác nhất. Bình thường, việc chuyển giao hàng hóa hay order từ các nước sẽ mất khoảng từ 7-10 ngày tùy vào số lượng hàng hóa mình đặt. Chính vì thế, khi thấy chậm 1 đến 2 ngày các bạn cũng không nên sốt ruột quá.

ban-quan-ao-tre-em-hang-nhat-dung-bo-lo-các-dau-moi-sau-2

2. Lấy nguồn hàng bán quần áo trẻ hàng Nhật thông qua các kênh bán lẻ trong nước

Ngoài hai hình thức bên trên, các bạn khi muốn tìm mối bán quần áo trẻ em hàng Nhật có thể mua tại các cửa hàng, shop thời trang nhỏ tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh hay đặt hàng xách tay trực tiếp trên các web như: 5giay.vn, nguonhanggiasi.net,… đều được. Tuy nhiên, giá cả các mặt hàng quần áo trẻ em Nhật sẽ cao hơn so với giá gốc.

Mặc dù khá tiện lợi trong cách thức lấy nguồn hàng, song cách đặt hàng này khó có thể đảm bảo chuẩn xác nhất về chất lượng cũng như số lượng hàng hóa. Chính vì thế, trước khi có ý định bán mặt hàng quần áo trẻ em của Nhật, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, xác thực nhất.

ban-quan-ao-tre-em-hang-nhat-dung-bo-lo-các-dau-moi-sau-3

Các đầu mối lấy hàng kinh doanh bán quần áo trẻ em hàng Nhật nên biết:

  • Lấy hàng trực tiếp tại các xưởng hay order qua các website tại Nhật Bản uy tín chất lượng như: Uniqlo (uniqlo.com/jp/), Kanebo (kanebo- cosmetics.co.jp/),…
  • Lấy nguồn hàng quần áo trẻ em Nhật thông qua các website, cửa hàng bán buôn, lẻ trong nước uy tín, chất lượng như: 5giay.vn, nguonhanggiasi.net,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here