Bán quần áo trẻ em lamchame và những lưu ý QUAN TRỌNG

0
355

Lamchame được coi là một trong những diễn đàn về cách làm cha mẹ và chăm sóc trẻ nhỏ. Hiện nay, việc bán quần áo trẻ em lamchame đang diễn ra khá sôi động và thu lại hiệu quả cao, nhưng các bạn cũng nên đọc qua các lưu ý sau để kinh doanh tốt hơn.

1. Sản phẩm phải có chất lượng tốt thật và cung cấp ảnh thật

Nghe có vẻ sáo rỗng nhưng đây là một điều vô cùng quan trọng. Sở dĩ, có nhiều bậc cha mẹ mua quần áo cho con của mình trên lamchame vì độ tin cậy của diễn đàn, nên nếu bạn bán hàng không tốt, chất lượng kém sẽ làm mất lòng tin với khách hàng.

ban-quan-ao-tre-em-lamchame-va-nhung-luu-y-quan-trong/

Ngoài ra, khi bán hàng, bạn cũng nên chụp ảnh quần áo thật để các mẹ có thể tin tưởng để mua hàng của mình. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi bán hàng quần áo trẻ em lamchame, bạn có thể biến con mình thành người mẫu thời trang cho mình bằng cách diện những bộ cánh đẹp mà bạn đang muốn bán cho các cha mẹ khác xem và tham khảo, cách này sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Tham gia các hội chợ giao lưu của Lamchame

Diễn đàn lamchame luôn tổ chức các buổi hội chợ giao lưu định kỳ nhằm mục đích thúc đây sự bền vững của diễn đàn cũng như giúp các bậc cha mẹ có cái nhìn thực tế về quần áo trẻ em được bán trên diễn đàn. Do đó, tham gia hội chợ giao lưu bán buôn quần áo trẻ em sơ sinh của Lamchame sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm cũng như làm tăng thêm niềm tin với khách hàng.

ban-quan-ao-tre-em-lamchame-va-nhung-luu-y-quan-trong/

Hơn nữa, gặp mặt trực tiếp các khách hàng cha mẹ tiềm năng, cũng giúp việc buôn bán quần áo trẻ em lamchame thuận lợi hơn vì khi gặp trực tiếp được nói chuyện và chia sẻ với các bậc phụ huynh là cơ hội tốt để bạn có thể tích lũy kinh nghiệm cũng như biết được họ đang cần gì và mong muốn được mua gì để mình có thể đáp ứng tốt hơn.

3. Chính sách ưu đãi và quà tặng

Với lưu ý này thì bạn có thể áp dụng ở mọi nơi không chỉ bán quần áo trẻ em lamchame vì hầu hết các bà mẹ đều muốn có những phần quà nhỏ xinh cho con của mình khi mua quần áo đẹp. Do đó nên bạn có tặng thêm quà hay freeship với những khách hàng mua nhiều hay thành viên của lamchame thì chắc hẳn hàng của bạn sẽ được nhiều cha mẹ tin dùng hơn.

ban-quan-ao-tre-em-lamchame-va-nhung-luu-y-quan-trong/

Tóm lại, những lưu ý quan trọng khi bán quần áo trẻ em lamchame là:

  • Luôn bán sản phẩm chất lượng cao và cung cấp ảnh thật của sản phẩm tới khách hàng
  • Tham gia vào các buổi hội chợ định kỳ của diễn đàn lamchame để tăng lượng khách hàng
  • Tích thêm các chính sách ưu đãi và quà tặng với khách hàng thành viên hoặc mua nhiêu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here