Bán quần áo trẻ em mùa đông NÊN LẤY nguồn hàng ở đâu?

0
642

Bán quần áo trẻ em mùa đông nên lấy nguồn hàng ở đâu vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai đang và định thực hiện kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em đều thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sả 3 nguồn hàng quần áo trẻ em không nên bỏ lỡ!

1. Bán quần áo trẻ em mùa đông nên lấy sỉ ở chợ đầu mối

Vì thời tiết đang dần vào mùa đông nên lượng quần áo trẻ em ngày càng đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều. Hầu hết, các shop, cửa hàng quần áo trẻ em đều tìm đến các chợ đầu mối gần nhất để nhập hàng buôn, hàng sỉ. Bước đầu để kinh doanh bán các mặt hàng quần áo trẻ em mùa đông thành công các bạn không nên bỏ qua mối lấy hàng chất lượng, uy tín cũng như thiết thực nhất này.

Tại các chợ đầu mối các mặt hàng mùa đông của trẻ em hiện tại có rất nhiều và khá đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất lượng, tha hồ cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, khi các bạn lấy giá bán buôn, bán sỉ thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với mua bán lẻ.

ban-quan-ao-tre-em-mua-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-1

Một số chợ đầu mối lớn kinh doanh quần áo mùa đông, điển hình các bạn có thể tham khảo qua như:

  • Tại Hà Nội: chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,…

  • Tại Tp Hồ Chí Minh: chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên…

  • Gần cửa khẩu: chợ Mộc Bài, chợ Móng Cái, Tân Thanh,…

2. Các xưởng quần áo trẻ em mùa đông gia công

Ngoài việc tìm đến các mặt hàng quần áo trẻ em vào mùa đông tại chợ đầu mối các bạn có thể tìm đến các xưởng chuyên gia công sản xuất nguồn hàng đều được. Việc làm này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ, hiệu quả quá trình gia công, sản xuất cũng như kiểm tra chính xác chất lượng của các mặt hàng quần áo trẻ em hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tự quyết định chất vải, mẫu mã mà mình muốn rồi đặt xưởng sản xuất lại.

ban-quan-ao-tre-em-mua-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-2

3. Lấy giá sỉ quần áo trẻ em mùa đông tại các shop, cửa hàng xuất khẩu

Nếu bạn đang muốn kinh doanh bán quần áo trẻ em mùa đông bằng việc mở cửa hàng nhỏ thì không nên bỏ lỡ nguồn hàng quý hiếm như thế này. Hầu hết các shop xuất khẩu đều rất đa dạng về các loại mặt hàng khác nhau, song họ cũng không hề ép khách phải lấy nhiều mà tùy vào số lượng khách muốn lấy. Điều này khá là tốt đối với những cửa hàng hoạt động với quy mô nhỏ.

Với việc kinh doanh lấy nguồn hàng tại shop xuất khẩu khá tiện lợi, khi khách hàng order bạn sẽ chốt số lượng quần áo trẻ em mùa đông rồi mới nhập hàng từ shop. Tuy nhiên, để nhận được mức giá tương đương như giá bán buôn, bán sỉ, các shop xuất khẩu sẽ có mức quy định lần đầu tiên bạn phải lấy số lượng quần áo bao nhiêu, và bắt đầu từ những đơn sau thì hoàn toàn tính tiền giá sỉ.

ban-quan-ao-tre-em-mua-dong-nen-lay-nguon-hang-o-dau-3

Để bán quần áo trẻ em mùa đông thành công các bạn không nên bỏ qua 3 nguồn hàng chính sau:

  • Lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối trên địa bàn gần nhất, toàn quốc.
  • Đặt, mua buôn, sỉ các mặt hàng quần áo trẻ em mùa đông tại các xưởng gia công tự sản xuất.
  • Tìm các shop xuất khẩu để mua buôn, mua với mức giá sỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here