Bán quần áo trẻ em rẻ đẹp NÊN TÌM NGUỒN HÀNG ở đâu?

0
395

Kinh doanh buôn bán các mặt hàng quần áo trẻ em nên tìm nguồn cung cấp mối ở đâu vừa rẻ vừa uy tín? Đây hầu hết là những thắc mắc của mọi người khi đang ấp ủ ý định kinh doanh quần áo trẻ em. Chính vì thế, bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới bạn 2 nguồn cung cấp chính giúp bạn giải đáp được thắc mắc ở đâu bán quần áo trẻ em đẹp dễ dàng hơn.

1. Chợ đầu mối- Nguồn cung cấp hàng quần áo trẻ em phổ biến nhất

Ở đâu bán quần áo trẻ em đẹp? Hầu hết các shop quần áo đều lấy nguồn hàng từ các chợ đầu mối lớn trên toàn quốc. Bởi, nơi đây cung cấp rất nhiều các mặt hàng quần áo trẻ em đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc, chất lượng,… tha hồ cho bạn lựa chọn. Đặc biệt hơn khi bạn mua quần áo trẻ với số lượng lớn thì giá tiền lại càng rẻ.

ban-quan-ao-tre-em-re-dep-nen-tim-nguon-hang-o-dau-1

Ưu điểm chính của các mặt hàng quần áo trẻ tại chợ đầu mối chính là đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Ngoài ra, khi nhập nguồn hàng từ chợ đầu mối sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,… Nơi đây thực sự là nguồn cung cấp quần áo trẻ em khá lý tưởng dành cho những bạn mới tập tành kinh doanh buôn bán.

Một số chợ đầu mối nổi tiếng trên toàn quốc:

  • Chợ Phùng Khoang, chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội).

  • Chợ Tân Bình, chợ Kim Biên, chợ An Đông (Tp. Hồ Chí Minh).

ban-quan-ao-tre-em-re-dep-nen-tim-nguon-hang-o-dau-2

2. Xưởng chuyên gia công sản xuất quần áo trẻ em

Ở đâu bán quần áo trẻ em đẹp? Nguồn cung cấp các mặt hàng quần áo trẻ em lớn thứ hai chính là các cơ sở chuyên gia công, tự sản xuất. Tại đây, hầu hết các mặt hàng quần áo trẻ em được sản xuất theo từng quy trình, số lượng gia công quần áo trong 1 ngày khá nhiều.

Khi bạn đang có ý định kinh doanh buôn bán cần biết ở đâu bán quần áo trẻ em rẻ đẹp thì đừng bỏ lỡ mối nhập hàng vô cùng lý tưởng này. Bởi, tại đây các bạn sẽ nắm quyền chủ động trong việc lựa chọn, đặt những mẫu thiết kế, chất liệu theo ý thích của mình để hạn chế tối đa việc trùng mẫu mã so với các cửa hàng khác.

Tuy nhiên, bạn phải đặt may số lượng hàng quần áo trẻ em lớn nên rất dễ dẫn đến tình trạng tồn đọng hàng. Ngoài ra, để đặt may số lượng mặt hàng bạn cũng phải chuẩn bị một nguồn vốn dày mới đáp ứng đủ mức chi phí cho các xưởng may gia công.

ban-quan-ao-tre-em-re-dep-nen-tim-nguon-hang-o-dau-3

Ở đâu bán quần áo trẻ em đẹp nên tìm nguồn hàng tại:

  • Chợ đầu mối lớn như: chợ Ninh Hiệp, chợ Phùng Khoang, chợ Tân Bình, chợ Đồng Xuân… chuyên cung cấp đa dạng các mẫu mã quần áo trẻ em, rẻ, chất lượng.
  • Các xưởng tự sản xuất, gia công bạn sẽ nắm quyền đặt hàng ra sao, như thế nào hạn chế tối đa việc trùng mẫu mã so với các shop khác song bạn phải đặt may một số lượng quần áo lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here