Bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản LẤY MỐI HÀNG ở đâu?

0
897

Mở cửa hàng kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản là một trong những ý tưởng khá hay bởi nhu cầu mua sắm cho bé chưa bao giờ hết giảm nhiệt đặc biệt với các mặt hàng chất lượng. Tuy nhiên, không phải cửa hàng, chủ shop nào cũng biết cách tìm được nguồn hàng quần áo Nhật Bản cho trẻ em uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những mối lấy hàng quần áo trẻ em Nhật Bản chất lượng nhất.

1. Nhập nguồn hàng quần áo trẻ em trực tiếp từ Nhật Bản

Ordel trực tiếp từ Nhật Bản

Để tìm được nguồn hàng chất lượng nhất cho việc kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản, bạn có thể older hàng Nhật qua một số website đều được. Việc older hàng Nhật sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa nguồn chi phí cho việc đi lại cũng như chi phí phát sinh.

ban-buon-quan-ao-tre-em-nhat-ban-lay-moi-hang-o-dau-1

Hiện nay nguồn Internet phủ sóng toàn cầu chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản là bạn có thể nhập ngay nguồn bán buôn quần áo trẻ em hàng Nhật Bản về Việt Nam rồi. Hãy truy cập một số web thương mại điện tử chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang Nhật như: Uniqlo.com, Nissen.co.jp, Kanebo-cosmetics.co.jp,…

Đến tận xưởng để nhập hàng

Ngoài ra nếu bạn muốn được xem tận tay các mặt hàng thời trang trẻ em và tiện đi du lịch luôn thì có thể đến các xưởng tại Nhật Bản đều được. Việc nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất Nhật Bản sẽ giúp bạn kiểm tra cũng như rà soát được chất lượng trong từng sản phẩm.

2. Kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản

Để tìm được nguồn cung cấp hàng quần áo trẻ Nhật Bản chất lượng nhất các bạn tham khảo thật nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn được nguồn hàng chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo xin tư vấn một số kinh nghiệm khi đặt hàng qua các web thương mại điện tử tại Nhật Bản trên các diễn đàn, group quần áo.

ban-buon-quan-ao-tre-em-nhat-ban-lay-moi-hang-o-dau-2

Khi đã older xong nguồn hàng để thực hiện ý tưởng kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản, các bạn hãy lựa chọn cách thức vận chuyển uy tín, chất lượng nhất để đảm bảo hàng hóa khi đã về đến Việt Nam. Thông thường, việc vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ mất từ 5-7 ngày chính vì thế, trong khoảng thời gian chờ đợi bạn không nên lo lắng quá.

Thêm một lưu ý nữa cho bạn khi khai báo thông tin người nhận hàng hãy liệt kê họ tên, ngày sinh, số chứng minh thư, địa chỉ, số điện thoại cẩn thận và chính xác nhất tránh trường hợp nhầm hàng sẽ rất bất tiện. Khi hàng đã về đến Việt Nam hãy liên hệ ngay với các cơ sở vận chuyển để kiểm tra hàng hóa nhanh nhất.

ban-buon-quan-ao-tre-em-nhat-ban-lay-moi-hang-o-dau-3

Bán buôn quần áo trẻ em Nhật Bản bạn nên:

  • Nhập nguồn hàng quần áo trẻ em trực tiếp qua các website thương mại hoặc sang tận xưởng sản xuất tại Nhật.
  • Chú ý một số kinh nghiệm khi nhập hàng tại Nhật như: lựa chọn cách thức vận chuyển hàng, khai báo rõ các thông tin cá nhân trong quá trình vận chuyển,…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here