Bật mí bí quyết mở shop quần áo sinh viên THÀNH CÔNG

0
469

Bạn đang muốn mở shop quần áo sinh viên với đối tượng bán hàng chủ yếu là các bạn sinh viên nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm buôn bán cũng như còn thắc mắc về những thông tin liên quan. Vậy bạn nên dành thời gian để đọc bài viết này để có thêm những bí quyết để kinh doanh thành công nhé!

1. Lựa chọn nguồn hàng hợp lý

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau chúng ta có thể định một nguồn hàng khác nhau. Ở đây bạn đã xác định rõ là muốn mở shop quần áo sinh viên thì bạn nên xác định nguồn hàng cho hợp lý.

nam-long-bi-quyet-mo-shop-quan-ao-sinh-vien-thanh-cong/

Với sinh viên, họ thường yêu cầu về mẫu mã và thiết kế cũng như tính thời trang hơn là chất lượng của sản phẩm, do đó bạn nên chọn những nguồn hàng đáp ứng được những yếu tố như vậy. Nguồn hàng như vậy thường được nhập từ Quảng Châu hoặc các nguồn hàng quần áo Hàn Quốc.

2. Gía cả hợp lý

Các bạn cũng biết rằng các bạn sinh viên thường không có thu nhập mà thu nhập chính của các bạn ấy là từ gia đình do đó việc dành ra hơn 500.000 đồng để sở hữu một bộ quần áo dường như quá xa xỉ. Do đó khi quyết định mở shop quần áo sinh viên thì bạn nên lựa chọn một mức giá phải chăng để các bạn sinh viên có thể lựa chọn.

nam-long-bi-quyet-mo-shop-quan-ao-sinh-vien-thanh-cong/

3. Hình thức kinh doanh

Hiện nay có khá nhiều hình thức kinh doanh cho bạn lựa chọn như kinh doanh truyền thống, kinh doanh online hoặc kết hợp của cả hai hình thức trên. Tuy nhiên, nếu bạn mới tập kinh doanh và chưa có quá nhiều vốn để mở một shop thời trang riêng thì cách tốt nhất là mở một shop online.

Hơn nữa, hình thức online cũng khá phù hợp với các bạn sinh viên vì các bạn ấy dành rất nhiều thời gian trên mạng xã hội. Nên nếu bạn có một mức giá hợp lý, mẫu mã quần áo thu hút thì chắc chắn shop online của bạn sẽ thu hút được rất nhiều bạn trẻ tới mua hàng.

nam-long-bi-quyet-mo-shop-quan-ao-sinh-vien-thanh-cong/

Đương nhiên, nếu bạn muốn mở một shop quần áo thật thì lời khuyên là bạn nên kết hợp bán quần áo online và bán truyền thống tại của hàng thì doanh thu sẽ cao hơn và đảm bảo bạn không để “lọt” bất cứ khách hàng nào.

Vậy nếu bạn muốn mở shop quần áo sinh viên bạn cần nắm vững những kinh nghiệm và bí quyết sau đây:

  • Chọn một nguồn hàng phù hợp với đối tượng kinh doanh của mình
  • Lựa chọn mức giá cho các sản phẩm của mình ở mức hợp lý vì sinh viên không có nhiều tiền để mua quần áo quá đắt
  • Chọn lựa hình thức kinh doanh phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here