Bật mí cách bán hàng thời trang không cần vốn

0
824

Khi nghĩ đến việc bán hàng thời trang, một trong những điều khiến bạn băn khoăn nhất là làm thế nào để xoay vốn đúng không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập cho bạn cách bán hàng thời trang không cần vốn cực kì hiệu quả!

  1. Tham gia làm cộng tác viên cho các shop thời trang

Do nhu cầu phát triển và muốn mở rộng thị trường, nhiều shop thời trang hiện nay luôn tuyển cộng tác viên để tăng cơ hội bán hàng, gia tăng lợi nhuận nhờ áp dụng mô hình kinh doanh hợp tác cùng có lợi.

bat-mi-cach-ban-hang-thoi-trang-khong-can-von

Khi làm cộng tác viên cho các shop thời trang lớn, bạn sẽ có quyền đăng sản phẩm của họ bán trên trang cá nhân Facebook, fanpage nhưng không cần phải lấy hàng trực tiếp về vì bạn chỉ cần mời được khách mua, cửa hàng sẽ chi tiền hoa hồng cho bạn. Bằng cách này, bạn có thể bán hàng thời trang không cần vốn và cũng không phải mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc có thu hút được khách hàng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và duyên bán hàng của bạn.

2. Một số shop thời trang tuyển cộng tác viên

Ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, các shop thời trang đều tuyển cộng tác viên toàn quốc để thuận lợi cho việc mở rộng thị trường, không bỏ sót nguồn khách hàng tiềm năng. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài shop tạo điều kiện bán hàng thời trang không cần vốn, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định hợp tác:

  • Fado.vn: Đây là một trang thương mại điện tử cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi đăng kí làm cộng tác viên bán hàng cho trang này, bạn cần mua hàng trên trang này để nhận thư mời làm cộng tác viên, sau đó sẽ nhận một mã cho riêng mình, sau đó chỉ cần chia sẻ và giới thiệu dịch vụ. Với mỗi khách hàng mà bạn giới thiệu thành công sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng tương xứng. Địa chỉ: 85 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

bat-mi-cach-ban-hang-thoi-trang-khong-can-von

  • Công ty thời trang Minh Tiến: Chuyên nhận cộng tác viên môi giới và bán các mặt hàng quần áo với chiết khấu cao. Đặc biệt, công ty có chế độ đãi ngộ riêng dành cho sinh viên và các bạn trẻ mới khởi nghiệp. Địa chỉ: 144 Phan Đăng Lưu & 469 Tôn Đức Thắng, Đà Nẵng.

  • Xuonggiay.com: Trực thuộc công ty TNHH An Thái Minh, khi tham gia bán hàng trên trang này, bạn sẽ được công ty đồng hàng và hướng dẫn cách kinh doanh tốn ít chi phí nhất nhưng vẫn mang về lợi nhuận tối đa. Mặt hàng của công ty chủ yếu là các loại giày dép nam nữ, trẻ em… Địa chỉ: 111 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

bat-mi-cach-ban-hang-thoi-trang-khong-can-von

Trên đây là những gợi ý về cách bán hàng thời trang không cần vốn mà không phải ai cũng biết. Như vậy, bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách:

  1. Trở thành cộng tác viên của các cửa hàng quần áo, do đó bạn không cần bỏ vốn nhưng vẫn có thể kinh doanh những sản phẩm này
  2. Lưu lại các địa chỉ để có cơ hội trở thành cộng tác viên của họ, bởi nhiều lúc khi cần lại rất khó tìm ra đấy nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here