Bật mí địa điểm mở đại lý bán hàng tạp hóa SIÊU LỜI ở Hà Nội

0
1356

Mở đại lý bán hàng tạp hóa là một lựa chọn không được ưa chuộng hiện nay? Nhiều người cho rằng đã có các siêu thị lớn rồi thì các đại lý sẽ không phát triển như trước. Nhưng đó là quan điểm hoàn toàn sai, vì vẫn có rất rất nhiều đại lý bán hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích mọc lên và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

bat-mi-dia-điem-mo-dai-ly-ban-hang-tap-hoa-sieu-loi-1

Tuy có nhiều những supermarket hiện nay như Big C, Coopmart, Vinmart… phủ sóng khắp trên địa bàn thành phố Hà Nội nhưng vào để vào các siêu thị lớn mua mấy đồ tạp hóa thì rất bất tiện và không khả thi cho lắm. Do đó nhu cầu mở đại lý bán hàng tạp hóa tại Hà Nội hay các địa phương khác vẫn luôn rất có tiềm năng phát triển.

Tất nhiên để kinh doanh đại lý bán hàng tạp hóa hiệu quả các chủ buôn cũng cần có những chiến lược khôn khéo và hợp lý. Cần khảo sát nghiên cứu thị trường để tìm được địa chỉ mở đại lý bán buôn hàng tạp hóa cũng như chọn được những nguồn hàng chất lượng, giá rẻ và phù hợp nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng.

bat-mi-dia-điem-mo-dai-ly-ban-hang-tap-hoa-sieu-loi-2

Tại Hà Nội vẫn còn những khu vực tiềm năng chưa được khai thác, nhất là các dịch vụ cửa hàng tạp hóa. Do đó đây là cơ hội cho việc các chủ buôn có tầm nhìn kiếm lời.

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở đại lý, mua tủ, kệ, giá hàng, cần bao nhiêu vốn để bán hàng Tạp hóa.

1. Những khu dân sinh đang xây dựng

Tại những khu dân sinh đang xây dựng chưa có nhiều dân cư sinh sống nên đang có khá ít các cửa hàng tạp hóa. Chủ yếu là một số siêu thị mini do chủ đầu tư lựa chọn nên không có nhiều sản phẩm và hàng hóa như các siêu thị lớn. Do đó, việc mở những đại lý bán hàng tạp hóa tại đây sẽ có nhiều tiềm năng phát triển hơn.

bat-mi-dia-điem-mo-dai-ly-ban-hang-tap-hoa-sieu-loi-3

>> Xem ngay Cửa hàng tạp hóa bán gì? Gợi ý 5 danh mục hàng hóa không thể thiếu.

2. Gần các khu vực bệnh viện

Hầu như xung quanh bệnh viện chủ yếu là các hiệu thuốc và một vài các quán tạp hóa nhỏ. Tuy nhiên nhu cầu mua sắm xung quanh các khu vực bệnh viện là rất lớn, vì đa số người bệnh sẽ có người nhà đưa đi theo hay việc người thăm bệnh có nhu cầu mua quà, sữa đến. Với các đại lý bán hàng tạp hóa thì người tiêu dùng sẽ ưu tiên hơn các quản nhỏ bình dân.

3. Các khu công nghiệp

Ở các khu công nghiệp thì việc mua sắm đồ tạp hóa cũng rất phổ biến, vì đa số các anh chị em công nhân chỉ được nghỉ giải lao ngắn, không thể đi ra các khu vực trung tâm ở xa nên những đại lý bán hàng tạp hóa ở đây rất phù hợp và được người dân đón nhận.

Tuy là còn nhiều thử thách nhưng chắc chắn những địa chỉ mở đại lý bán hàng tạp hóa này rất có tiềm năng phải không? Nhu cầu của người tiêu dùng luôn nhiều hơn dự đoán của chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here