Bật mí kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em

0
929

Kinh doanh thời trang hiện nay đang ngày càng phổ biến. Với một số vốn nhỏ, bạn đã có thể sở hữu một shop quần áo của riêng mình. Nếu yêu thời trang trẻ con, kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em sẽ là gì?

bat-mi-kinh-nghiem-mo-shop-quan-ao-tre-em-1

>> Xem ngay Kinh nghiệm “XƯƠNG MÁU” để mở shop quần áo trẻ em

1. Tham dò thị trường kỹ càng

Hiện nay rất nhiều shop cũng lựa chọn mặt hàng quần áo trẻ em để kinh doanh. Vậy kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em đầu tiên chính là nghiên cứu thị trường một cách nghiêm túc. Bạn cần nắm được hiện tại thị trường thời trang trẻ em đang diễn biến ra sao, số lượng shop quần áo trẻ em thế nào, thực trạng hoạt động của các shop đó. Chưa hết, bạn cần nắm được nhu cầu của các bậc phụ huynh. Họ sẽ bỏ ra bao nhiêu tiền để mua sắm đồ cho con cái. Từ đó, bạn có thể đưa ra một mức gíá hợp lý cho shop của mình. Đối nguồn hàng, đây chính là vấn đề nhiều bậc cha mẹ quan tâm khi mua sắm đồ cho con mình. Ban cầ tìm hiểu xem xuất xứ sản phẩm thời trang họ ưa thích sẽ là gì? Thái Lan, Việt Nam xuất khẩu hay Trung Quốc. Điều này sẽ góp phần giúp bạn lựa chọn được nguồn sản phẩm và phân chia một cách hợp lý.  

bat-mi-kinh-nghiem-mo-shop-quan-ao-tre-em-2

Với những khảo sát trên, bạn nên dành thời gian nghiên cứu suy ngẫm bởi nó sẽ hữu ích cho việc định hướng kinh doanh của các bạn. Sau khi tìm ra kết quả nghiên cứu, bạn có thể tiếp tục các bước lựa chọn sản phẩm, xuất xứ,  mẫu mã, số lượng v.v….

>> Xem ngay mở shop quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, tự thiết kế

2. Tìm địa điểm mở shop

Địa điểm kinh doanh chính là một trong những yếu tốc quyết định sự thành bại của cửa hàng. Do vậy, bạn nên xem xét thật kỹ địa điểm, tính toán kỹ lưỡng về lưu lượng khách qua lại, mức sống dân cư xung quanh đó, mặt hàng kinh doanh của dãy phố đó, phố lớn hay nhỏ, đường một chiều hay hai chiều. Sau khi cân nhắc xong các yếu tố trên, bạn có thể ghi ra một danh sách các địa chỉ. Tiếp tục sàng lọc giá cả và so sánh với số vốn mình có để cân đối tài chính.

bat-mi-kinh-nghiem-mo-shop-quan-ao-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm LẬP KẾ HOẠCH mở shop quần áo trẻ em online

Với một vài kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em bên trên, hy vọng các bạn có thể tham khảo và tìm ra một hướng đi phu hợp cho riêng mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here