BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP buôn bán quần áo trên mạng “cực chất”

0
655

Thế hệ 9x ngày càng năng động và có nhiều bí quyết khởi nghiệp thành công. Trong đó có các bí quyết buôn bán quần áo trên mạng thông qua sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều. Hãy để chúng tôi bật mí cho các bạn.

1. Xây dựng shop buôn bán quần áo trên mạng

Có hai cách để xây dựng một shop buôn bán quần áo trên mạng được nhiều người áp dụng và có lượng khách hàng truy cập nhiều nhất hiện nay đó là: 

  • Thiết lập một website riêng 

  • Buôn bán quần áo online trên các website có sẵn

Cách thiết lập một website riêng:

Về thiết kế cho website riêng này, bạn chỉ cần những phông chữ đơn giản và có những điều hướng rõ ràng và đơn giản nhưng cùng cần có sự ấn tượng để khách hàng dễ dàng thao tác và cảm nhận được nét đặc biệt. Với các hình ảnh và đồ họa nên mang hơi hướng thời trang hơn là các phong cách trừu tượng.

bi-quyet-khoi-nghiep-buon-ban-quan-ao-tren-mang-cuc-chat-1

>> Xem ngay  kỹ năng kinh nghiệm bán hàng quần áo, thời trang, giầy dép

Đã là kinh doanh qua mạng thì trên website bạn phải có địa chỉ để khách hàng liên lạc cũng như đăng kí thông tin cá nhân. Khi cần họ sẽ nhận những thông tin về sản phẩm mới nhất cũng như chương trình khuyến mại sẽ được triển khai.

Xây dựng shop bán hàng online trên các website có sẵn:

Đây chính là cách được áp dụng nhiều nhất bởi các thế hệ 9x khi buôn bán quần áo trên mạng. Đó là các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram,… rất dễ tạo lập tài khoản mà lượng người truy cập cực kì cao.

bi-quyet-khoi-nghiep-buon-ban-quan-ao-tren-mang-cuc-chat-2

>> Xem ngay 5 sai lầm khi bán hàng quần áo trên facebook CẦN DẸP NGAY

Tại đây, bạn không cần phải thực hiện thiết kế trang buôn bán của mình mà chỉ chú trọng và khâu hình ảnh sản phẩm và nội dung rao bán sao cho thu hút và ấn tượng là được.

2. Tạo dựng hình ảnh cho shop online

Đây cũng là bước rất quan trọng giúp bạn định hình thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Bước đầu cập nhật những hình ảnh về sản phẩm và nên có sự đầu tư cho khâu này bởi khách hàng không có cơ hội xem trực tiếp nên hình ảnh càng chi tiết càng tốt.

bi-quyet-khoi-nghiep-buon-ban-quan-ao-tren-mang-cuc-chat-3

Định giá sản phẩm nên tham khảo các sản phẩm đồng loại trên thị trường và căn cứ vào số vốn mình bỏ ra ban đầu để đưa ra mức giá vừa đảm bảo lợi nhuận lại vừa đảm bảo cạnh tranh.

Tóm lại, bí quyết giúp bạn khởi nghiệp buôn bán quần áo trên mạng cực chất đó là:

  • Xây dựng một shop buôn bán quần áo trên mạng bằng hai cách: tự tạo một website riêng hoặc từ những trang mạng xã hội như zalo, facebook,… vừa đơn giản lại có lượng người truy cập cao.
  • Tạo dựng hình ảnh cho shop online: về hình ảnh quần áo, về giá cả cần có sự cân nhắc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here