BÍ QUYẾT kinh doanh dịch vụ RỬA XE MÁY cho người mới bắt đầu

0
777

Kinh doanh dịch vụ rửa xe máy tưởng chừng như là một việc đơn giản và ai cũng làm được nhưng nếu bạn muốn thành công với công việc kinh doanh này thì yêu cầu bạn cần phải thật cẩn thận và đừng quên nắm vững những bí quyết kinh doanh thành công sau đây nhé!

1. Luôn luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu

Với ngành kinh doanh nào cũng vậy chữ tín với khách hàng luôn là một điều vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn cho rằng kinh doanh dịch vụ rửa xe máy ai cũng có thể làm được thì có lẽ sớm muộn bạn cũng phải chuyển nghề.

bi-quyet-kinh-doanh-dich-vu-rua-xe-may-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Bởi kinh doanh dịch vụ rửa xe là một việc đòi hỏi bạn phải có tính cẩn thận và tỉ mỉ vì nếu không bạn có thể không rửa sạch hay làm xước sơn xe của khách chưa kể đến những hỏng hóc về động cơ khi bạn rửa xe không chú ý.

Do đó việc cẩn thận và tạo chữ tín với khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Họ thấy bạn rửa cần thận và sạch thì nếu giá có thể đắt hơn một chút thì lần sau họ vẫn muốn quay lại.

Hơn nữa, khi bạn tạo được chữ tín với khách hàng thì đó cũng là cách tạo ấn tượng tốt đẹp cũng như sự khác biệt của cửa hàng bạn với những nơi khác

2. Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc định giá thì chất lượng dịch vụ của cửa hàng cũng quyết định sự thành công hay thất bại của hàng nhất là khi kinh doanh dịch vụ rửa xe máy.

bi-quyet-kinh-doanh-dich-vu-rua-xe-may-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Bạn có thể hỏi thăm khách hàng bằng cách xin số điện thoại, thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm tình hình xe và sau khi rửa xe có hài lòng không… Điều này nghe có vẻ thừa thãi những thực tế ai cũng muốn được quan tâm nên nếu bạn quan tâm tới khách hàng thì họ sẽ quan tâm bạn lại.

Hơn nữa bên cạnh dịch vụ rửa xe bạn có thể kết hợp thêm các dịch vụ chăm sóc xe khác như bảo dưỡng, thay dầu … để khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ khác nhau khi mang xe tới.

Ngoài ra, nếu bạn muốn phát triển thêm, bạn có thể mở hay tạo website riêng để quảng bá dịch vụ cũng như cho phép khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng hay chăm sóc trước tránh tình trạng chờ đợi lâu.

Bạn cũng nên nhớ rằng bất cứ sự thay đổi về dịch vụ nào cũng có thể mang lại hiệu quả vô cùng lớn có khi ngay cả khi chúng ta không lường trước được nên đừng ngại thay đổi.

bi-quyet-kinh-doanh-dich-vu-rua-xe-may-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Vậy khi kinh doanh dịch vụ rửa xe máy bạn cần phải lưu ý những điều như sau để đảm bảo việc kinh doanh của mình sẽ thuận lợi:

  • Luôn luôn đặt chữ “tín” của cửa hàng nên hàng đầu và chăm sóc khách hàng thường xuyên
  • Đảm bảo chất lượng của dịch vụ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng tới cửa hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here