Bí quyết kinh doanh: Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu?

0
994

“Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu?” là câu hỏi gây đau đầu nhất với những người muốn kinh doanh mặt hàng này. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh quần áo thời trang thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  1. Tiền thuê cửa hàng

Số lượng hàng hóa và quy mô shop thời trang của bạn, mặt bằng đã có sẵn hay phải thuê ngoài? Theo bí quyết mở shop quần áo, thông thường nếu thuê ngoài bạn sẽ phải đóng tiền trước ít nhất là 6 tháng (dao động khoảng 5-15 triệu tùy địa điểm).

bi-quyet-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao-can-von-bao-nhieu-0

  1. Đồ dùng chính của shop

Bí quyết mở shop thời trang để thu hút được khách hàng ghé thăm thì bạn cần đầu tư trang trí cửa hàng, tiền ma-nơ-canh khoảng 1 triệu/con, bộ kệ đặt đồ và móc treo quần áo (sơ sơ tầm 20-30 triệu), tiền thuế, tiền lô hàng đầu tiên (quần áo nam giá nhập thường cao hơn đồ nữ nên ít nhất mỗi lần bạn cũng phải nhập từ 30-50 triệu).

bi-quyet-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao-can-von-bao-nhieu-2

>> Xem ngay Nguồn vốn để mở shop quần áo: BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? 

  1. Kinh doanh online

Biết rằng mới mở shop quần áo cần vốn ban đầu là bao nhiêu là câu hỏi khó, tuy nhiên cũng không cần làm mọi thứ quá hoành tráng, nhưng theo bí quyết mở cửa hàng quần áo, nếu không đầu tư hẳn hoi bạn sẽ không thể cạnh tranh được. Nếu số vốn ít tốt nhất bạn không nên vội thuê địa điểm mở shop mà chỉ nên kinh nghiệm bán thời trang online.

bi-quyet-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao-can-von-bao-nhieu-3

Mục đích để có thêm kinh nghiệm, vừa tiết kiệm vốn kinh doanh và tìm nguồn khách hàng tiềm năng cho mình trước.Tuy nhiên ngày nay muốn nhiều người biết tới thì bạn cần chạy quảng cáo cho facebook, ngân sách tới thiểu trong 30 ngày đầu có thể là 2-10 triệu, mua lại một website bán hàng khoảng 2,5 triệu.

  1. Nhập hàng

Về hàng hóa cho cửa hàng, bạn mặc định mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu sẽ phải chi từ 60 -70% tổng số tiền vốn cho việc nhập hàng. Nếu kinh doanh ở quy mô vừa phải, bạn chỉ cần tìm mối buôn sỉ tại các chợ đầu mối quần áo thời trang như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ An Đông (TP.HCM) hoặc các website bán buôn trên mạng.

bi-quyet-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao-can-von-bao-nhieu-4

  1. Chi phí thuê nhân viên, chi phí phụ

Giá nhân công giao động trong 15 – 25 nghìn đồng/h/người, lương người lao động làm mặt hàng này rất thấp. Chi phí tổng khoảng 3.000.000 đồng/người/tháng. mua phần mền quản lý cửa hàng khoảng 4 triệu cho 3 năm, các phần cứng như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch cũng rơi vào tầm giá 3 triệu.

bi-quyet-kinh-doanh-mo-shop-quan-ao-can-von-bao-nhieu-5

>> Xem ngay Bạn đang băn khoăn mở shop quần áo nhỏ cần bao nhiêu vốn? 

Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu  cũng phụ thuộc vào chi phí phụ như lau kính, chổi phủ bụi, kim chỉ,…rơi vào khoảng 1.000.000 đồng.

Theo người có kinh nghiệm, Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu được tổng hợp từ các khoản sau:

  • Tiền thuê cửa hàng dao động từ 5-15 triệu
  • Đồ dùng chính của shop khoảng 30-50 triệu
  • Kinh doanh online tốn khoảng 2-10 triệu
  • Nhập hàng chiếm đến 60-70% số vốn bạn có
  • Chi phí thuê nhân viên, chi phí phụ từ 3-4 triệu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here