BÍ QUYẾT mở cửa hàng bán quần áo trẻ em sơ sinh THÀNH CÔNG

0
412

Hiện nay có rất nhiều người nghĩ đến việc kinh doanh, mở cửa hàng buôn bán các mặt hàng quần áo trẻ em đặc biệt là trẻ mới sinh. Thế nhưng, liệu bạn có biết những kinh nghiệm kinh doanh bán quần áo trẻ em sơ sinh như thế nào để hiệu quả hay không? Bài viết dưới đây sẽ tư vấn đến bạn thêm những ý tưởng để mở cửa hàng bán đồ quần áo sơ sinh thành công.

1. Lựa chọn địa điểm để mở cửa hàng bán quần áo cho trẻ sơ sinh

Nếu bạn đang ấp ủ ý định mở cửa hàng bán quần áo trẻ em sơ sinh thì việc lựa chọn địa điểm, mặt bằng bán hàng là rất quan trọng. Để kinh doanh hiệu quả, bạn nên lựa chọn những địa điểm gần khu đông dân cư, gần những siêu thị, trường học, view đẹp, dễ tìm, có số nhà tên đường thì càng tốt.

Ngoài ra, việc trang trí cửa hàng cũng khá cần thiết, không cần quá cầu kỳ chi tiết song vẫn phải đảm bảo sự phù hợp với không gian bên trong và bên ngoài cửa hàng, mang phong cách đặc trưng riêng. Màu sắc sơn cửa hàng thì nên lựa chọn những màu vui tươi, năng động.

Bi-quyet-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-so-sinh-thanh-cong-1

2. Tìm nguồn cung cấp quần áo sơ sinh uy tín

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em sơ sinh, mặt bằng mở cửa hàng, các bạn cần tìm những mối cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh uy tín, chất lượng. Các bạn có thể nhập hàng quần áo trẻ em sơ sinh từ chợ đầu mối, tại các xưởng gia công, đặt hàng Quảng Châu, hàng Việt Nam hay nhập khẩu từ nước ngoài.

Tuy nhiên, các bạn cần quan tâm đến các mặt hàng quần áo trẻ em sơ sinh đạt chất lượng nhất vì trẻ sơ sinh da rất nhạy cảm, tránh những trường hợp bị dị ứng, kích ứng da. Ngoài việc bán quần áo trẻ em sơ sinh chủ lực các bạn cũng nên lựa chọn thêm một số mặt hàng dành cho trẻ sơ sinh để bán kèm như: gối ôm, yếm, khăn tắm,… để đa dạng các loại mẫu mã phù hợp nhu cầu khách hàng.

Bi-quyet-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-so-sinh-thanh-cong-2

3 Chuẩn bị nguồn vốn

Bất kỳ hình thức kinh doanh nào cũng cần chuẩn bị nguồn vốn để chi trả cho việc thuê mặt bằng, lấy hàng, chi phí cho việc trang trí, trưng bày cửa hàng,… Việc mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng quần áo trẻ em sơ sinh bạn nên chuẩn bị cho mình một nguồn vốn tương đối, nếu có thể hãy cùng bạn bè, anh em chung tay góp vốn để kinh doanh hiệu quả hơn.

Bi-quyet-mo-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-so-sinh-thanh-cong-3

Mở cửa hàng bán quần áo trẻ em sơ sinh, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn được địa chỉ thuê mặt bằng, địa điểm gần các khu chung cư, khu đông dân cư sinh sống, gần trường học hay siêu thị…
  • Tìm nguồn hàng cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh chất lượng, uy tín tại: chợ đầu mối, hàng nhập khẩu từ nước ngoài,…
  • Dự trù, chuẩn bị nguồn vốn tương đối để mở hàng bán quần áo dành cho trẻ sơ sinh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here