Bí quyết vàng mở shop quần áo VNXK hiệu quả

0
976

Thời trang Việt Nam xuất khẩu rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, bởi vì đều là những sản phẩm có chất lượng tốt cũng như số lượng có hạn. Vậy, mở shop quần áo VNXK như thế nào là hiệu quả trong thời điểm đã có không ít shop kinh doanh hiện nay?

bi-quyet-vang-mo-shop-quan-ao-vnxk-hieu-qua-1

Với nhu cầu mua sắm quần áo Việt Nam xuất khẩu ngày càng nhiều nên các shop buôn bán cũng thi nhau mọc lên, đặc biệt là những cửa hàng “Made in Viet Nam”. Tuy nhiên, người tiêu dùng hiện nay khá dị ứng với hàng giả hàng nhái kém chất lượng, nên cùng là quần áo VNXK nhưng số shop thực sự kinh doanh hiệu quả lại không nhiều. Và đâu là bí quyết mở shop quần áo VNXK, mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Nghiên cứu thị trường

Trước khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ một sản phẩm nào thì theo kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo VNXK các bạn cũng cần có một kế hoạch rõ ràng, phải nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như xu hướng trên thị trường. Do đó nghiên cứu thị trường vô cùng quan trọng, từ đó các bạn mới có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh hợp lý.

bi-quyet-vang-mo-shop-quan-ao-vnxk-hieu-qua-2

2. Tìm nguồn quần áo VNXK giá sỉ uy tín

Việc tìm kiếm nguồn hàng bán buôn quần áo giá sỉ cũng rất quan trọng. Quần áo VNXK rất được ưa chuộng nhờ vào chất lượng tốt nên phải chắc chắn rằng nguồn hàng của bạn vừa có nhiều chủng loại, vừa có chất lượng tốt. Đảm bảo nhất vẫn là nguồn hàng xưởng, từ các xưởng may uy tín trong nước. Với các kho hàng bán buôn khác thì các bạn nên tìm nhiều kho để có cơ hội lựa chọn, so sánh giá cả cũng như chất lượng.

3. Chọn địa điểm mở shop quần áo VNXK

Tìm thuê mặt bằng để mở shop là việc không hề đơn giản. Theo kinh nghiệm mở shop quần áo xuất khẩu, địa điểm phải vừa yêu cầu phải ở gần các khu dân sinh, trung tâm buôn bán, vừa phải là nơi có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện. Bởi vì, địa điểm mở shop phải có đông người qua lại, sinh sống thì quần áo của các bạn mới có cơ hội được khách hàng tiếp cận.

bi-quyet-vang-mo-shop-quan-ao-vnxk-hieu-qua-3

4. Kết hợp kinh doanh online

Không chỉ riêng quần áo VNXK mà bất kỳ một mặt hàng nào thì kinh doanh online cũng là một kênh bán hàng vô cùng hiệu quả. Tiếp cận được nhiều người mua dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Một phần vì internet phát triển nên việc mua hàng online rất được ưa chuộng, có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng. Thêm vào đó các chủ shop cũng có thể thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi, hay các set đồ mới thì cũng dễ quảng cáo mà người mua cũng đón nhận nhanh hơn. 

Các mặt hàng may mặc Việt Nam xuất khẩu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng, vì vậy nếu có chiến lược hợp lý chắc chắn việc mở shop kinh doanh sẽ có nhiều tiềm năng phát triển. Chúc các bạn thành công.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here