Buôn bán quần áo thể thao ít vốn, CÓ THỂ KHÔNG?

0
719

Trong thị trường các mặt hàng may mặc đang rất hot hiện nay thì kinh doanh quần áo thể thao cũng là một phân khúc khá sôi động. Một phần vì nhu cầu thể dục thể thao hiện nay đang rất phát triển. Phần khác nữa là các mặt hàng quần áo thể thao cũng rất đa dạng nhiều mẫu mã và chủng loại.

buon-ban-quan-ao-the-thao-it-von-co-the-khong-1

Chính vì vậy, có khá nhiều người mong muốn mở shop kinh doanh quần áo thể thao nhưng đang băn khoăn số với số vốn ít ỏi bao nhiêu sẽ đủ để lấn sân vào thị trường này. Sau đây, bài viết sẽ gợi ý cho các bạn nhưng kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo thể thao hiệu quả với vốn đầu tư hạn chế nhé!

1. Tìm hiểu nhu cầu thị trường quần áo thể thao

Trước khi bắt đầu kế hoạch kinh doanh quần áo thể thao các bạn phải tìm hiểu được nhu cầu cũng như xu hướng đang nổi và sẽ nổi của thị trường. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

buon-ban-quan-ao-the-thao-it-von-co-the-khong-2

2. Chọn các nguồn hàng giá rẻ

Thực sự, đối với những người mới bắt đầu kinh doanh quần áo thể thao thì việc tìm nơi cung cấp áo quần thể thao giá sỉ cũng tương đối là vất vả, nhưng hiện nay đã có internet nên việc tìm một nơi cung cấp cũng đơn giản được phần nào.

buon-ban-quan-ao-the-thao-it-von-co-the-khong-3

Các bạn có thể tham khảo các website chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thể thao như: đá banh, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis,bơi, gym, yoga,…đảm bảo chất lượng, đa dạng mặt hàng, bảo hành sản phẩm. Những shop kinh doanh bỏ sỉ quần áo buôn bán trên mạng với chất lượng uy tín hay các công ty, xưởng nhận gia công kinh doanh quần áo thể thao theo yêu cầu. Còn với việc lấy hàng tại các chợ đầu mối thì các bạn cũng lưu ý ưu tiên hàng chất lượng, không bị lỗi.

Nguồn hàng tốt, nó quyết định gần gần 60% việc bạn có cạnh tranh được với các cửa hàng buôn bán quần áo thể thao khác hay không. Muốn thu hút khách thì có nhiều cách như dịch vụ tốt, bán rẻ nhất hoặc là một cửa hàng lớn nhất, nổi bật với việc bán rất đầy đủ mặt hàng… Chủ yếu thì càng tìm ra nguồn hàng giá tốt và ổn định thì càng có cơ hội thành công.

3. Sử dụng phần mềm bán hàng

Áp dụng các phần mềm bán hàng sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian và công sức. Nhưng quan trọng nhất vẫn là hiệu quả kinh doanh tăng lên đáng kể. Một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, lãi lỗ chính xác. Phần mèm này còn giúp thanh toán nhanh cho khách hàng, không nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại cửa hàng, đặc biệt là nâng cao hình ảnh thương hiệu của shop.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ thành công với kinh doanh quần áo thể thao mà mình đã chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here