Buôn bán quần áo Trung Quốc NHẬP HÀNG ở đâu giá rẻ?

0
663

Buôn bán quần áo Trung Quốc hiện nay là mặt hàng quá quen thuộc đối với những tiểu thương ở Việt Nam. Nguồn hàng này vẫn đang chiếm số lượng lớn nhất trong tổng số các mặt hàng thời trang trên thị trường. Vì vậy, nhập hàng ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt vẫn là câu hỏi mà nhiều người cần lời giải đáp.

1. Bán buôn quần áo Trung Quốc nhập hàng tại Việt Nam

buon-ban-quan-ao-trung-quoc-nhap-hang-o-dau-gia-re-1

Kinh doanh mặt hàng quần áo Trung Quốc thường được các tiểu thương ở Việt Nam mệnh danh là “1 vốn 4 lời”. Bởi vì sao? Bởi nguồn hàng này thường có giá cực rẻ nhưng giá bán ra thị trường lại có sự chênh lệch vô cùng lớn.

Nếu không đủ điều kiện và kinh nghiệm để sang trực tiếp Trung Quốc lấy hàng, bạn có thể nhập buôn nguồn hàng này từ các chợ đầu mối lớn trong nước. Với một vài ưu, nhược điểm như sau:

  • Nguồn hàng tại đây khá dồi dào, đầy đủ các mẫu mã cho bạn lựa chọn và không tốn nhiều chi phí đi lại. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng giao dịch với người bán vì cùng là người Việt Nam và có thể thoài mái đổi trả hàng hóa khi gặp sự cố.

  • Nhược điểm: Tại đây buôn bán kinh doanh khá đại trà, có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng nếu không có kinh nghiệm chọn hàng và có giá bán buôn luôn cao hơn rất nhiều so với nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Ngoài ra, do bán đại trà, nên mẫu mã hàng hóa bị đụng hàng, kém phần độc lạ là điều không thể tránh khỏi.

2. Nhập hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu

buon-ban-quan-ao-trung-quoc-nhap-hang-o-dau-gia-re-2

Khi lựa chọn phương pháp nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc, bạn đã có một lợi thế lớn cho mình đó là được tận tay lựa chọn những sản phẩm yêu thích và chất lượng nhất, phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh của mình.

Nguồn hàng đa dạng và phong phú đến mức khó tin chính là những gì bạn có thể cảm nhận ở nơi đây. Đồng thời mức giá kinh doanh lại cực rẻ, luôn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cao ngất ngưỡng cho bạn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng kinh doanh được xem là độc, lạ, không lo sợ vấn đề đụng hàng với các shop kinh doanh đối thủ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cách đánh hàng này có khoảng cách khá xa nên bạn sẽ tốn kha khá chi phí để vận chuyển và thực hiện một số thủ tục hải quan. Ngoài ra, vấn đề khó khăn về bất đồng ngôn ngữ, đường sá và đòi hỏi kinh nghiệm mua sẽ khiến bạn phải gặp những trở ngại bất ngờ không lường trước.

3. Buôn bán quần áo Trung Quốc thông qua các website

buon-ban-quan-ao-trung-quoc-nhap-hang-o-dau-gia-re-3

Có một giải pháp khắc phục vấn đề về địa lý, lại có thể nhập hàng với giá rẻ mà không cần trực tiếp nhập hàng tại Trung Quốc hay mua bán lại từ các chợ đầu mối. Đó chính là đặt hàng từ các website lớn đến từ Trung Quốc.

Bạn nên đặt mua trên các website lớn và uy tín của Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com hay Tmall.com… Tại đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều mẫu quần áo đẹp, giá kinh doanh tốt mà không tốn quá nhiều thời gian và kiến thức.

Để vận chuyển hàng hóa về nước, bạn có thể liên hệ với các công ty mua hộ ở Việt Nam để ship hàng về nước một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Buôn bán quần áo Trung Quốc nhập hàng ở đâu giá rẻ?

  1. Lựa chọn nguồn hàng quần áo Trung Quốc ngay tại Việt Nam.
  2. Nhập hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu.
  3. Buôn bán quần áo Trung Quốc thông qua các website uy tín và chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here