Buôn bán QUẦN ÁO VỈA HÈ kiếm tiền dễ mà không dễ

0
3386

Buôn bán quần áo vỉa hè là một công việc kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Tuy nhiên việc kinh doanh ở đây tưởng chừng đơn giản nhưng thực chất cũng tồn tại rất nhiều khó khăn. Tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây để khắc phục những khó khăn còn tồn tại đó.

1. Bán quần áo ở vỉa hè – nghề kiếm tiền dễ

Nói đến Việt Nam, có lẽ ấn tượng của nhiều người là về các sạp buôn bán tấp nập ở đường phố. Đặc biệt là cảnh buôn bán quần áo vỉa hè, chỉ cần một chút vốn bạn đã có thể kinh doanh mặt hàng này và thu về một khoản thu nhập khá để trang trải cho cuộc sống.

buon-ban-quan-ao-via-he-kiem-tien-de-ma-khong-de-1

Bán quần áo ở vỉa hè, bạn chỉ phải bỏ ra số tiền vốn ít do không phải thuê mặt bằng kinh doanh, đầu tư cho các trang thiết bị của một shop, cửa hàng mà chỉ cần số tiền đầu tư nhập quần áo về. Bên cạnh đó, vỉa hè lại là nơi tập trung của nhiều đối tượng nên lượng khách hàng cũng ở mức khấm khá và lợi nhuận tốt.

2. Bán quần áo trên vỉa hè – nghề kiếm tiền tưởng dễ mà không dễ

Bên cạnh những câu chuyện kiếm tiền khủng từ các quán vỉa hè của mọi tầng lớp như sinh viên, công chức,… thì công việc buôn bán quần áo vỉa hè cũng tồn tại những khó khăn và thách thức lớn.

Việc biến vỉa hè thành một địa điểm kinh doanh đã chiếm mất đường đi của người tham gia giao thông nên bị các cơ quan chức năng dẹp bỏ.

buon-ban-quan-ao-via-he-kiem-tien-de-ma-khong-de-2

Sự phát triển của nhiều đối tượng kinh doanh quần áo trên vỉa hè đã biến công việc này ngày càng trở thành nghề cạnh tranh khốc liệt và những khó khăn lại thêm nhiều. Từ việc cạnh tranh giá cả, mặt hàng, địa điểm buôn bán,…

3. Kinh nghiệm bán quần áo trên vỉa hè bạn nên biết

Đứng trước những thuận lợi và khó khăn đó, bạn cần nắm vững một số kinh nghiệm bán hàng quần áo vỉa hè sau để đảm bảo lợi nhuận. Nếu về vấn đề giá cả, hàng hóa đã được đề cập trong nhiều bài viết rồi thì trong bài viết này xin chia sẻ chút kinh nghiệm về địa điểm kinh doanh.

buon-ban-quan-ao-via-he-kiem-tien-de-ma-khong-de-3

Có hai luật mà chúng ta cần lưu ý đó là luật do nhà nước quy định địa điểm kinh doanh cần được sự cho phép của UBND cấp tỉnh và không làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Còn một luật khác đó là luật ngầm bạn cần tìm hiểu thế lực đứng sau địa bàn đó để công việc buôn bán diễn ra thuận lợi.

Như vậy, buôn bán quần áo vỉa hè là công việc tưởng chừng như kiếm tiền dễ nhưng lại không hề dễ:

  • Số vốn phải bỏ ra ít, khách hàng đông và lợi nhuận khủng.
  • Tuy nhiên tồn tại những khó khăn về luật, cạnh tranh giá cả, hàng hóa…
  • Vì thế, cần đảm bảo theo các luật kinh doanh trên vỉa hè để công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here