Buôn bán thời trang và những mặt hàng có thể đi kèm

0
909

Lấy thời trang làm đường dây chính để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, bên cạnh đó cũng có khá nhiều mặt hàng nhỏ có thể bán kèm để tăng doanh thu nhưng cũng không gây nên sự khó khăn cho bạn. Hãy cùng tham khảo những mặt hàng có thể bán kèm với buôn bán thời trang sau đây.

  1. Buôn bán phụ kiện thời trang

Với nhu cầu làm đẹp tăng cao, bên cạnh sự kết hợp hoàn hảo từ bộ quần áo đang mặc thì phụ kiện thời trang là thứ không thể thiếu. Những chiếc bông tai, vòng tay, vòng cổ tuy nhỏ xinh nhưng luôn tạo nên sự tinh tế cho tổng thể trang phục.

buon-ban-thoi-trang-va-nhung-mat-hang-co-the-di-kem-1

Kinh doanh thêm phụ kiện thời trang cùng quần áo là ý tưởng không tồi, bởi số vốn khá rẻ cùng rất nhiều kiểu dáng đa dạng, đặc biệt khách hàng sẽ có xu hướng chọn những phụ kiện phù hợp với bộ quần áo vừa mua, đúng là “một công đôi việc”.

>> Xem ngay kinh nghiệm buôn bán quần áo, giầy dép, phụ kiện thời trang

  1. Buôn bán quần áo lót

Nếu thực sự muốn tập trung vào những mặt hàng nằm ở mức giá tầm trung hoặc kinh doanh hàng xuất khẩu thì nên buôn bán thêm quần áo lót. Đồ lót là vật dụng cần thiết của mỗi người, đặc biệt là với phụ nữ bởi nó không chỉ mang sự tiện ích mà còn kiểu dáng thể hiện được cá tính người mặc.

Nói kinh doanh đồ lót rất phù hợp đi kèm với mặt hàng thời trang tầm trung và xuất khẩu bởi đồ mặc bên trong khách hàng thường ưu tiên những đồ tốt, chất lượng và thường không ưu tiên hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng.

  1. Buôn bán giày dép, túi xách

buon-ban-thoi-trang-va-nhung-mat-hang-co-the-di-kem-2

>> Xem ngay TẤT TẦN TẬT về nguồn buôn bán phụ kiện thời trang Quảng Châu.

Mọi người thường có xu hướng xem và mua nhiều thứ tiện ích trong một cửa hàng, bên cạnh quần áo thì túi xách và giày dép cũng là thứ gắn bó hàng ngày với mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Có thể nói nhu cầu mua sắm giày dép và túi xách có thể ngang bằng so với mua sắm quần áo, mỗi bộ trang phục luôn có sự kết hợp khác nhau để có tổng thể ưng mắt nhất.

Buôn bán túi xách, giày dép đi kèm cũng khá thuyết phục bởi nguồn nhập hàng dễ kiếm, giá cả không quá đắt đỏ và nhu cầu tiêu thụ cũng khá cao. Nên cân nhắc đến đối tượng khách hàng muốn hướng tới để lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

  1. Buôn bán mỹ phẩm

Làm đẹp luôn là một đề tài không bao giờ nguội, cũng vì vậy mỹ phẩm luôn được các chị em tìm tòi, săn đón rất nhiệt tình. Từ sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, son,…, các sẳn phẩm cho từng loại da, thời tiết,…

buon-ban-thoi-trang-va-nhung-mat-hang-co-the-di-kem-3

Đi kèm với quần áo, mỹ phẩm cũng là mặt hàng có nhu cầu mua sắm khá cao và có thể cùng nhắm tới một lứa tuổi nhất định để có mục tiêu nhập hàng rõ nhất. Phụ nữ khi mua sắm thường có thói quen tìm tòi, kiên nhẫn, tỉ mỉ để mua được sản phẩm hoàn hảo nhất, bên cạnh đó cũng không kém phần tò mò, vì vậy mỹ phẩm và quần áo thực sự có thể thỏa mãn nhu cầu này.

Trên đây là những gợi ý những mặt hàng có thể đi kèm cùng buôn bán thời trang, nếu số vốn cho phép và nguồn hàng tiện lợi có thể lựa chọn buôn bán nhiều mặt hàng để thu hút khách hàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here