Các “CHỢ” mua bán xe máy Bắc Giang UY TÍN và CHẤT LƯỢNG

0
404

Ngoài việc tới các đại lý ủy quyền của các hãng xe máy trên địa bàn hay các cửa hàng truyền thống để mua xe máy, thì hiên nay ở Bắc Giang đang có các “chợ” online chuyên mua bán xe máy Bắc Giang uy tín và chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những “chợ” nào nhé!

1. Chotot.com

Đây là một trong những “chợ” rao vặt lớn nhất cả nước với rất nhiều mặt hàng khác nhau nên không thể thiếu mua bán xe máy Bắc Giang được. Rất dễ dàng, bạn có thể nên “chợ” và tìm kiếm, chọn lựa cho mình một chiếc xe ưng ý.

cac-cho-mua-ban-xe-may-bac-giang-uy-tin-va-chat-luong/

Khi mua bán tại Chợ Tốt bạn có thể yên tâm về giá cũng như về chất lượng. Bởi thông tin người bán được niêm yết rất rõ ràng và chính xác bên cạnh sản phẩm.

Tuy nhiên với những mặt hàng đắt tiền và có giá trị như xe máy thì tốt nhất bạn nên tới tận nơi để xem chất lượng của xe và giấy tờ đi kèm. Hơn nữa, nếu khéo léo bạn có thể thương lượng với chủ xe một chút về giá cả của chiếc xe

2. webbike.vn

Nếu như Chợ tốt rao bán rất nhiều mặt hàng khác nhau thì webike lại chỉ chuyên các dòng xe máy và phụ tùng xe mà thôi nên việc chọn xe của bạn cũng đơn giản và thuận tiền hơn.

cac-cho-mua-ban-xe-may-bac-giang-uy-tin-va-chat-luong/

Khác với các chợ rao vặt khác, chợ trực tuyến này niêm yết giá và thông tin sản phẩm rất rõ ràng nên nếu thấy thich hợp thì bạn có thể chọn mua luôn. Hơn nữa, đây là một chợ bán xe online lớn, nên nếu bạn muốn mua bán xe máy Bắc Giang thì cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn tỉnh thành là Bắc Giang sau đó những xe đang có tại đây sẽ được hiện ra với mức giá cụ thể để bạn chọn lựa.

Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại của người bán để trực tiếp xem xe, thử xe và thương lượng lại về giá với chủ nhân chiếc xe.

3. muaban.net

Hơi khác một chút với hai chợ rao vặt ở trên thì trong “chợ” này bạn có thể giao dịch trực tiếp luôn mà không cần phải đến xem trực tiếp nếu đã thấy ưng ý.

cac-cho-mua-ban-xe-may-bac-giang-uy-tin-va-chat-luong/

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là xe máy là một vật có giá trị lớn nên bạn nên tới xem xe trước khi quyết định có mua xe không. Mặc dù trang web cũng đã đưa ra những thông tin và hình ảnh thật của xe nhưng không gì bằng “mắt thấy tai nghe”.

Vậy những “chợ” online mua bán xe máy Bắc Giang mà bạn có thể tin tưởng tìm cho mình một chiếc xe chất lượng đó là:

  • com đây là chợ rao vặt lớn nhất cả nước
  • vn chuyên cung cấp và rao bán xe máy với giá cả phải chăng
  • net địa điểm tin cậy cho mua bán xe máy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here