CÁC NGUỒN HÀNG UY TÍN cho shop kinh doanh quần áo mùa đông

0
580

Thời tiết hiện đã bắt đầu vào đông nhiều người đã có ý định kinh doanh quần áo mùa đông để kiếm thêm thu nhập tuy nhiên chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu vừa uy tín, vừa đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây muốn chia sẻ tới bạn một số nguồn cung cấp hàng quần áo mùa đông uy tín giá cả lại phải chăng nhất.

1. Lấy hàng ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nguồn cung cấp hàng không bao là hết hot cho những ai đang ấp ủ kinh doanh quần áo mùa đông nói riêng và việc bán hàng thời trang nói chung. Hầu hết các mặt hàng quần áo mùa đông tại chợ đầu mối khá là phong phú, đa dạng từ chất liệu, mẫu mà, màu sắc đến xuất xứ.

Khi nhập hàng tại các chợ đầu mối các bạn hãy tham khảo thật nhiều cửa hàng khác nhau rồi hẵng tiến hàng mua bán. Ngoài ra, bạn cũng nên mạnh dạn trả giá, trao đổi thằng thắn trực tiếp với chủ cửa hàng để nhập được nguồn hàng quần áo mùa đông vừa uy tín vừa chất lượng nhất.

Một số chợ đầu mối nổi tiếng: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Bình (Hồ Chí Minh),…

Cac-nguon-hang-uy-tin-cho-shop-kinh-doanh-quan-ao-mua-dong-1

2. Nhập hàng quần áo mùa đông từ Quảng Châu

Sau khi đã tham quan nhiều nguồn hàng từ chợ đầu mối bán quần áo trẻ em mùa đông đến tất cả các lứa tuổi khác, các bạn cũng có thể oder hàng quần áo mùa đông từ Quảng Châu về Việt Nam. Hiện, các mặt hàng quần áo Quảng Châu du nhập vào nước ta rất bán chạy, chính vì thế bạn hãy tận dụng tối đa điều này để bán hàng quần áo sẽ rất hiệu quả.

Để nhập được nguồn hàng với mức giá tốt nhất, bạn nên oder hàng từ các trang website chuyên hàng Quảng Châu tại Trung Quốc như: Taobao, Alibaba,… Khi đặt hàng tại đây, bạn sẽ phải đặt tiền cọc 70%, và phải đợi từ 5-10 ngày để hàng vận chuyển về tới Việt Nam sẽ thanh toán hóa đơn nốt.

Cac-nguon-hang-uy-tin-cho-shop-kinh-doanh-quan-ao-mua-dong-2

3. Nhập hàng quần áo mùa đông Việt Nam xuất khẩu

Để đa dạng về hiểu nguồn cung cấp hàng phục vụ tốt nhất việc kinh doanh quần áo mùa đông các bạn có thể lấy hàng Việt Nam xuất khẩu. Các mặt hàng quần áo mùa đông của Việt Nam thường đảm bảo về chất liệu cũng như chất lượng song chưa thực sự đa dạng theo xu hướng thị trường.

Bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ khi nhập hàng Việt Nam xuất khẩu do thị trường có nhiều nơi bán buôn quần áo mùa đông gắn mác VNXK giả,…

Cac-nguon-hang-uy-tin-cho-shop-kinh-doanh-quan-ao-mua-dong-3

3 nguồn hàng cho các shop kinh doanh quần áo mùa đông:

  • Nhập hàng quần áo mùa đông từ các chợ đầu mối nổi tiếng: chợ Đồng Xuân, chợ Phùng Khoang, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình…
  • Nhập trực tiếp quần áo mùa đông Quảng Châu trên một số website: Taobao, Alibaba,…
  • Lấy nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu sẽ đảm bảo về chất lượng, số lượng song chưa có sự đa dạng theo các mẫu mã thị trường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here