Các phương thức kinh doanh thời trang không phải ai cũng biết

0
487

Kinh doanh thời trang là một lĩnh vực đày tiềm năng nhưng cạnh tranh cũng không ít. Để có thể thu hút khách hàng, phương thức kinh doanh thời trang của bạn cần phải có sự độc đáo, sáng tạo. Cùng tham khảo các cách sau đây để tăng lợi nhuận cho shop thời trang của bạn.

1. PR qua người nổi tiếng

cac-phuong-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-khong-phai-ai-cung-biet-1

Đây là một phương thức kinh doanh thời trang vô cùng hiệu quả. Những người nổi tiếng thường có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng mạng, họ có 1 lượng người theo dõi lớn trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram… chỉ cần họ cập nhật một trạng thái mới hay review cho một nhãn hàng nào đó thì sẽ có nhiều người biết tới và ủng hộ nhãn hàng đó, số lượng nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của người đó.

Bạn có thể tìm danh sách những người đang có lượng follow lớn trên mạng xã hội, đó có thể là những hotgirl, người mẫu, người viết blog, doanh nhân, nhà báo… sau đó liên hệ để tặng sản phẩm cho họ rồi nhờ họ review trên trang cá nhân nếu họ thích sản phẩm. Nếu như bạn không có mối quan hệ quen biết thì cách này sẽ tốn một khoản phí cho những người đồng ý PR, khoản phí này không hề nhỏ nên bạn cũng cần cân nhắc.

2. Tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn

cac-phuong-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-khong-phai-ai-cung-biet-2

Việc này sẽ giúp bạn tăng tương tác trên các trang bán hàng của mình. Trung bình hàng tuần hay hàng tháng bạn nên tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn, ví dụ như các chương trình giảm giá shock trong vòng 2 – 3 ngày để kích cầu, hay một số các mini game kêu gọi like, share, comment để tăng tương tác đồng thời khiến cho sản phẩm của bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn.

3. Chia sẻ chân thành

cac-phuong-thuc-kinh-doanh-thoi-trang-khong-phai-ai-cung-biet-3

Đây là một phương thức kinh doanh thời trang rất hiệu quả. Bạn là người am hiểu về các sản phẩm thời trang của mình nhất, và khi kinh doanh thời trang bạn sẽ có lợi thế hơn nếu bạn am hiểu và đam mê lĩnh vực này. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện gắn liền với từng sản phẩm, đầu tư các bộ ảnh thời trang với những nét riêng, tạo nên sự độc đáo cho sản phẩm của bạn. Bạn cũng nên tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo nhất, điều này sẽ khiến cho khách hàng trung thành với shop thời trang của bạn,.

Các phương thức kinh doanh thời trang không phải ai cũng biết

1. PR qua người nổi tiếng: Tặng sản phẩm cho những người nổi tiếng trên mạng xã hội hoặc trả phí quảng cáo cho họ.
2. Tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng.
3. Chia sẻ chân thành với khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here