Các TUYỆT CHIÊU giúp kinh doanh quần áo online hiệu quả

0
507

Trong thời đại Internet phát triển như vũ bão hiện nay, kinh doanh quần áo online đã trở thành phổ biến và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn trong cuộc sống bận rộn của mình. Tuy nhiên không phải ai mở shop online cũng thành công trong thị trường tưởng chừng như béo bở này. Hãy tham khảo các tuyệt giúp kinh doanh quần áo online hiệu quả dưới đây, biết đâu sẽ giúp ích được cho các bạn.

4-tuyet-chieu-de-kinh-doanh-quan-ao-online-hieu-qua-1

1. Hình ảnh thật và đẹp mắt

Khi bán hàng hàng online, khách hàng không thể trực tiếp sờ tay cầm nắm sản phẩm được mà chỉ có thể xem sản phẩm qua hình ảnh. Vì thế muốn khách hàng lựa chọn, bạn phải đầu tư hình ảnh thật lung linh. Hình ảnh có thể được chụp ở nhiều góc độ, chụp qua manocanh hoặc bạn phải có những người mẫu chụp ảnh. Tuy nhiên khi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn dựa trên sự tin tưởng người bán thì các bạn đừng cố lừa họ bằng bất cứ hình thức nào. Không ai muốn cầm một sản phẩm khác quá xa so với thứ mình nhìn thấy được. Làm như thế bạn không những mất khách mà còn mang tiếng xấu mà thôi.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

Một cách giúp kinh doanh quần áo quần áo online hiệu quả nữa chính là mô tả chi tiết sản phẩm. Khi bạn mô tả sản phẩm không đầy đủ bạn sẽ phải ngồi trả lời tin nhắn,nghe hàng trăm cuộc điện thoại từ khách hàng. Nếu bạn trả lời chậm trễ họ sẽ đánh giá vào thái độ phục vụ của bạn. Vì thế để khách hàng mường tượng được sản phẩm một cách trực quan nhất, bạn cũng phải mô tả sản phẩm một cách chi tiết: chất liệu, sz, kiểu dáng,… vì họ chỉ mua hàng khi biết rõ và nắm rõ thứ mình đang cần. 

4-tuyet-chieu-de-kinh-doanh-quan-ao-online-hieu-qua-2

3. Thông tin liên hệ tiện lợi

Sẽ thật khó chịu nếu như chọn được một sản phẩm rồi mà lại phải đi tìm kiếm thông tin liên hệ thật lâu để mua được sản phẩm đó. Với những khách hàng thiếu nhẫn nại, họ sẽ chán nản mà từ bỏ. Vì thế địa chỉ, số điện thoại liên hệ hãy luôn gắn trên bài đăng hoặc chính trên ảnh của sản phẩm, làm cách này cũng tránh được được các shop khác ăn cắp hình ảnh của mình để bày bán, sử dụng công khai. Ngoài ra cũng nên cung cấp thêm những thông tin khác như: facebook, email, số điện thoại bàn,… để khách có thể có nhiều cách để liên lạc với bạn.

4. Quảng bá sản phẩm

Đây là bước quan trọng để kinh doanh quần áo online hiệu quả. Quần áo của bạn dù có rẻ, đẹp đến mức nào, nếu không quảng cáo sản phẩm cũng không thể tiếp cận nhiều đến tay người tiêu dùng được. Nếu muốn trở thành người bán hàng online chuyên nghiệp bạn phải xây dựng một website hấp dẫn và đẹp mắt, quảng cáo trên facebook,…

Kinh doanh không bao giờ là vấn đề đơn giản dù là quy mô lớn hay nhỏ, vấn đề là bạn phải xác định được cho mình điểm xuất phát, xây dựng các chiến lượng kinh doanh, quảng bá phù hợp với nguồn vốn và khách hàng mục tiêu. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được dự án kinh doanh quần áo online hiệu quả.

4-tuyet-chieu-de-kinh-doanh-quan-ao-online-hieu-qua-3

Tổng kết, 4 tuyệt chiêu giúp kinh doanh quần áo online hiệu quả là:

  • 1. Chăm chút hình ảnh đẹp mắt và thật với sản phẩm.
  • 2. Mô tả chi tiết sản phẩm để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm hơn.
  • 3. Thông tin liên hệ phải rõ ràng để khách mua hàng thuận tiện nhất
  • 4. Đừng quên quảng bá sản phẩm để tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here