Các xưởng buôn bán QUẦN ÁO THU ĐÔNG dành cho trẻ em

0
527

Mùa đông năm 2017 đang đến rất gần và chắc chắn các gia đình cũng đang chuẩn bị mua sắm những bộ quần áo mới cho các thiên thần của mình. Thời điểm này cũng là lúc các nhà kinh doanh cũng nên bắt đầu nhập về những mẫu quần áo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu một vài xưởng buôn bán quần áo thu đông dành cho trẻ em dưới đây để chắt lọc được nguồn hàng tốt nhất nhé!

1. Nhà sản xuất quần áo trẻ em Bảo Châu

Xưởng Bảo Châu là nơi chuyên sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu và chắc chắn không thể thiếu hàng thu đông. Tại đây luôn có số lượng lớn hàng cho khách sỉ, khách buôn và khách nguyên lô tại tất cả các thành phố lớn trên cả nước.

cac-xuong-buon-ban-quan-ao-thu-dong-danh-cho-tre-em-1

Là nhà sản xuất chuyên làm theo những đơn đặt hàng lớn, vì vậy tất cả các quy trình, nhân công cũng như các chất liệu làm nên bộ quần áo như vải, phụ kiện đều có giá thành rẻ. Tất nhiên với lợi thế đó, giá thành bán ra các sản phẩm mang tính cạnh tranh cao trên thị trường buôn bán quần áo thu đông cho trẻ em.

2. Kimnams

Với những người đang tìm kiếm một địa chỉ buôn bán quần áo dành cho trẻ em trong mùa thu đông năm nay ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận thì hãy tham khảo Kimnams. Mong muốn của xưởng là cung cấp những sản phẩm mới với sự đầu tư và cải tiến cả về chất liệu vải, thiết kế và công nghệ may.

cac-xuong-buon-ban-quan-ao-thu-dong-danh-cho-tre-em-2

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho nên tại đây có một đội ngũ thiết kế riêng, nhà xưởng rộng và quy mô lớn. Đồng thời áp dụng những công nghệ mới nhất vào dây chuyền sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

3. Vinakids

Điểm nổi bật của địa chỉ này chính là 90% các sản phẩm đều do Vinakids tự lên và với đặc điểm này, khách hàng sẽ luôn được lấy với giá gốc vì không phải qua bất cứ bên trung gian nào. Tại đây, bạn sẽ lấy hàng bán nguyên lô với giá buôn cực tốt và thậm chí bạn sẽ có thể bán buôn lại bằng với giá mà Vinakids bán ra cho các shop thời trang trẻ em.

cac-xuong-buon-ban-quan-ao-thu-dong-danh-cho-tre-em-3

Các mẫu sản phẩm buôn bán quần áo thu đông luôn có sự thay đổi liên tục, ngày nào cũng có mẫu mới, mỗi mẫu chỉ làm một lần duy nhất. Vì thế, bạn sẽ yên tâm hơn về sự đa dạng và mới mẻ của nguồn hàng.

Như vậy, những xưởng buôn bán quần áo thu đông dành cho trẻ em mà bạn nên tham khảo khi lấy hàng vào mùa sắp tới:

  • Nhà sản xuất quần áo trẻ em Bảo Châu: giá thành rẻ và luôn có sẵn số lượng lớn để phục vụ khách hàng.
  • Kimnams: luôn có những đổi mới và cải tiến để cho ra đời những sản phẩm độc đáo và sáng tạo nhất.
  • Vinakids: giá gốc vì không phải qua bất cứ bên trung gian nào và đổi mới mẫu mã liên tục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here