CÁCH LÀM GIÀU đơn giản từ kinh doanh quần áo cũ qua mạng

0
597

Bạn là một người yêu thích thời trang, có đam mê kinh doanh nhưng không có nguồn vốn. Có thể bạn chưa biết rằng, bên cạnh cách làm giàu từ việc buôn bán và mở shop thời trang. Bạn vẫn có thể tận dụng ngay những thứ mình không sử dụng như kinh doanh quần áo cũ qua mạng với số vốn đầu tư là 0 đồng đấy.

  1. Thị trường thanh lý quần áo cũ qua mạng hiện nay

cach-lam-giau-don-gian-tu-kinh-doanh-quan-ao-cu-qua-mang-1

Chỉ cần chú ý một chút thôi, bạn sẽ dễ dàng thấy được thị trường hiện nay đang có rất nhiều bạn trẻ chọn thanh lý quần áo cũ. Và tận dụng nguồn hàng này để kinh doanh rất hiệu quả mà số vốn phải bỏ ra không đáng là bao nhiêu sẽ giúp bạn làm giàu từ buôn bán quần áo hiệu quả.

Facebook là một kênh bán hàng vô cùng thông dụng và hiệu quả hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những bài đăng bán hàng quần áo online kể cả cũ lẫn mới trên Facebook của mình.

Với phương châm cũ người mới ta, việc kinh doanh quần áo cũ qua mạng được ưa chuộng hơn bao giờ hết bởi giá rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Tuy là hàng cũ nhưng có rất nhiều bạn trẻ thanh lý hàng chỉ mới mặc vài lần.

  1. Muốn kinh doanh quần áo cũ qua mạng cần làm những gì?

cach-lam-giau-don-gian-tu-kinh-doanh-quan-ao-cu-qua-mang-2

Bạn có thể tận dụng những bộ quần áo không sử dụng đến của mình để làm giàu từ kinh doanh thời trang. Hoặc gom quần áo cũ của các bạn trẻ khác với giá cả hợp lý và bán lại thị trường. Dù là theo cách thức kinh doanh nào, bạn cũng cần làm tốt những việc sau đây:

2.1. Chụp ảnh sản phẩm thật

Hãy lựa chọn cho mình một phông nền đẹp để khiến mỗi sản phẩm đặt lên đó đều trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn. Sau đó chụp hình sản phẩm lên và đăng bán trên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Lựa chọn cách đăng ảnh theo anlbum hoặc đăng theo từng ảnh. Tuy nhiên, bạn đăng ảnh theo anlbum sẽ dễ dàng trong việc phân loại và xử lý các bình luận mua hàng hơn. Và khiến khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm của bạn hơn.

2.2. Định giá sản phẩm cần bán

cach-lam-giau-don-gian-tu-kinh-doanh-quan-ao-cu-qua-mang-3

Tất nhiên, mỗi sản phẩm quần áo cũ đều không có mức giá chung nào cả, mà tất cả quyền định đoạt giá cả đều nằm trong tay bạn.

Tùy vào độ cũ, mới của sản phẩm mà bạn có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất với cả bạn và người mua hàng. Bạn có thể định giá cả theo từng sản phẩm hoặc đăng bán đồng giá ở một mức nhất định. Tuy nhiên, việc bạn đăng bán đồng giá thường sẽ thu hút được lượng khách xem hàng nhiều hơn đấy.

Cách làm giàu đơn giản từ kinh doanh quần áo cũ qua mạng hiện nay:

  1. Thị trường thanh lý quần áo cũ qua mạng hiện nay dần trở nên sôi động và thu hút.
  2. Muốn kinh doanh quần áo cũ qua mạng cần làm những gì?
  • Chụp ảnh sản phẩm thật và up lên mạng.
  • Định giá sản phẩm cần bán theo từng sản phẩm riêng biệt hoặc bán đồng giá.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here