CÁCH LỰA CHỌN nguồn hàng bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM

0
588

Hiện nay, có rất nhiều shop, nhiều chủ cửa hàng muốn tìm nguồn hàng bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM song chưa có nhiều kinh nghiệm cũng chưa biết ở đâu vừa uy tín, vừa đảm bảo chất lượng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu tại tphcm

Bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM thường nhập hàng chủ yếu từ các sản phẩm do các nhãn như: Place, Carter’s Gymboree, GAP sở hữu và được may, gia công trực tiếp tại các xưởng của Việt Nam. Tuy nhiên, các mặt hàng này không được bán tại Việt Nam mà phải bán sang các nước châu Âu, Mỹ,… Chính vì vậy, mức giá quần áo trẻ em xuất khẩu ở Hồ Chí Minh nói riêng và nước ta nói chung thường cao hơn gấp 2 lần so mức quần áo mặt bằng chung song chất lượng lại được đảm bảo 100%.

cach-lua-chon-nguon-hang-ban-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tai-tphcm-1

Không chỉ riêng với các chủ cửa hàng mà người tiêu dùng thường thắc mắc những địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM vừa chất lượng vừa đảm bảo nguồn gốc. Chính vì thế, đối với những người kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu cần lựa chọn thật kỹ nguồn hàng trước khi nhập.

Trên thị trường hiện có rất nhiều xưởng gia công quần áo trẻ em xuất khẩu tại Việt Nam, hầu hết được các shop chuyên nhặt về bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm như:

  • Hàng mẫu.

  • Hàng dư: là những mặt hàng sau khi được gia công, còn thừa từ 3-5% để phòng trường hợp có vấn đề gì xảy ra và phải bù hợp đồng.

  • Hàng thanh lý: là những loại hàng sau khi đã gia công nhưng không đạt đúng tiêu chuẩn hợp đồng nên bị hủy bán.

    cach-lua-chon-nguon-hang-ban-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tai-tphcm-22. Một số lưu ý khi bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM

Để kinh doanh bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM các bạn cần phải nắm bắt, phân biệt thật rõ hàng thật và hàng giả. Thường những sản phẩm xuất khẩu thì chất lượng khá đảm bảo từ đường may, chất liệu vải đến kiểu cách, mẫu mã.

Tránh mua phải những nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu kém chất lượng, thiếu uy tín, làm giả tem, nhãn mác. Các bạn nên để ý đến những mặt hàng xuất khẩu thường có nhãn mác, tem và mã code phía bên trong áo. Logo áo thường được may cầu kỳ và khá chi tiết hơn.

cach-lua-chon-nguon-hang-ban-quan-ao-tre-em-xuat-khau-tai-tphcm-3

Cách lựa chọn nguồn hàng bán quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM:

  • Các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu thường do các thương hiệu Place, Carter’s Gymboree, GAP trực tiếp gia công tại Việt Nam.
  • Khi chọn quần áo trẻ em xuất khẩu các bạn nên phân biệt được hàng nhái và hàng xuất khẩu sẽ có mã code, tem mác bên trong áo và logo được thiết kế cầu kỳ, chi tiết hơn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here