Cần bao nhiêu chi phí để mở 1 shop thời trang hiệu quả?

0
507

Bạn đang có dự định mở một shop thời trang cho riêng mình. Tuy nhiên, vì vừa bước vào giai đoạn khởi đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn còn có nhiều vấn đề thắc mắc về tổng chi phí để mở 1 shop thời trang? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tốt nhất về câu hỏi này. Cùng theo dõi nhé!

1. Tổng chi phí nguồn hàng quần áo cần bỏ ra ban đầu là bao nhiêu?

can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-shop-thoi-trang-hieu-qua-1

Nếu bạn là một người mới vừa bước chân vào kinh doanh mặt hàng thời trang thì chi phí để mở 1 shop thời trang đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là nguồn hàng hợp lý.

Hiện nay, chất lượng nguồn hàng chính là vấn đề quan trọng nhất để quyết định cửa hàng kinh doanh của bạn có thể phát triển ổn định và lâu dài được hay không. Chính vì vậy, bạn cần tìm một số đầu mối nguồn hàng kinh doanh chất lượng và uy tín cho mình.

Số lượng hàng hoá và quy mô là những điều kiện để mở 1 shop thời trang cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí ban đầu bạn cần bỏ ra. Thường thì đối với một shop thời trang quy mô vừa và nhỏ, tổng tiền hàng bạn bỏ ra ban đầu sẽ giao động từ 30-60 triệu đồng.

2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh hợp lý

can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-shop-thoi-trang-hieu-qua-2

>> Xem ngay Dự tính chi phí mở shop thời trang cho người mới bắt đầu

Thông thường, đối với một shop thời trang, vị trí thuê mặt bằng kinh doanh của bạn thường nằm ở những con đường lớn, những khu mua sắm và tập trung đông dân cư. Chính vì vậy, giá cả thuê mặt bằng tại đây thường rất lớn.

Nếu thuê mặt bằng ở ngoài, đối với một shop thời trang có quy mô nhỏ, tổng chi phí bạn phải bỏ ra mỗi tháng sẽ ở khoảng 7-10 triệu đồng. Tuỳ vào thươg lượng của bạn và chủ mặt bằng mà bạn sẽ phải trả khoản tiêng này theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm.

Nếu bạn vừa kinh doanh, mức chi phí để mở 1 shop thời trang này quá lớn, bạn cần tính toán lại để việc kinh doanh sau này của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

3. Tổng mức chi phí trang trí shop thời trang
can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-shop-thoi-trang-hieu-qua-3

>> Xem ngay preview:Bạn muốn biết mở một shop thời trang cần bao nhiêu tiền? 

Để có thể thu hút tối đa lượng khách hàng mục tiêu ghé thăm shop thời trang của bạn, bạn càn bỏ ra một khoản vốn ban đầu để có thể trang trí cửa hàng một cách lung linh, nổi bật và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Tiền manocanh, các kệ tủ, giàn, giá móc treo cũng như rất nhiều đồ trang trí khác trong cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí mở một shop thời trang mà bạn định hướng ban đầu. Thường thì mức chi phí này nằm trong khoảng từ 15 – 20 triệu đồng tuỳ thuộc vào quy mô và hình thức kinh doanh mà bạn theo đuổi.

Cần bao nhiêu chi phí để mở 1 shop thời trang kinh doanh hiệu quả nhẩt?

  1. Tổng chi phí nguồn hàng quần áo cần bỏ ra ban đầu là bao nhiêu?
  2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh hợp lý theo nguồn vốn kinh doanh ban đầu.
  3. Tổng mức chi phí trang trí shop thời trang phải bỏ ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here