Cần bao nhiêu chi phí để mở một cửa hàng quần áo?

0
621

Mở một cửa hàng quần áo cho riêng mình là một công việc hết sức nghiêm túc và cần cả niềm đam mê. Đồng thời chi phí để mở một cửa hàng quần áo lại luôn là yêu tố quyết định chính đến hướng đi và hình thức kinh doanh cửa hàng của bạn. Theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi và đưa ra những kinh nghiệm cho riêng mình nhé.

1. Nguồn vốn nhập hàng ban đầu sau khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo

can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-cua-hang-quan-ao-1

Đầu tiên chính là nguồn vốn nhập hàng hoá. Chi phí để mở một cửa hàng quần áo bạn cần bỏ ra cho nguồn hàng sẽ chiếm từ 60 -70 % tổng tiền vốn mà bạn có. Chính vì vậy, bạn cần tìm được nguồn hàng tốt và chất lượng nhất để kinh doanh hiệu quả.

Thông thường các shop thời trang thường lựa chọn nguồn hàng Quảng Châu để kinh doanh. Bởi hiện nay mặt hàng này khá được ưa chuộng về chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Nếu kinh doanh cửa hàng quần áo với quy mô vừa và nhỏ, bạn chỉ cần nhập hàng từ các chợ đầu mối hoặc các đại lý bán buôn là phù hợp nhất.

Nên nhớ, nguồn hàng chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng sẽ là yếu tố quyết định chính tới thành công hay thất bại trong kinh doanh của bạn sau này.

2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh và hình thức kinh doanh phù hợp

can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-cua-hang-quan-ao-2

Khoản chi phí để mở một cửa hàng quần áo tiếp theo bạn cần bỏ ra đó chính là chi phí thuê mặt bằng kinh doanh. Nếu bạn có sẵn cửa hàng kinh doanh cho riêng mình đó sẽ là một lợi thế lớn, tuy nhiên nếu bạn phải đi thuê mặt bằng kinh doanh, tuỳ vào quy mô và hình thức kinh doanh của bạn mà bạn sẽ phải bỏ ra từ 5 – 10 triệu đồng 1 tháng.

Nếu bạn thuê mặt bằng kinh doanh vào thời điểm vàng, hay tại các địa điểm cao cấp nhất, mức chi phí bạn phải bỏ ra mỗi tháng có thể lên đến vài chục triệu.

Ngoài ra, các khoản chi phí về thuê nhân viên, mua các phần mềm quản lý cửa hàng cũng sẽ chiếm kha khá tiền đầu tư ban đầu của bạn đấy.

3. Chi phí trang trí cửa hàng quần áp trở nên bắt mắt và thu hút

can-bao-nhieu-chi-phi-de-mo-mot-cua-hang-quan-ao-3

Ngoài các khoản chi phí chúng tôi đã liệt kê ở trên khi mở một cửa hàng quần áo, bạn phải tính đến các khoản chi phí không cố định như trang trí và thiết kế cửa hàng để thu hút khách hàng mục tiêu mà bạn định hướng từ ban đầu.

Sơn, sửa mặt bằng kinh doanh hay mua các vật dụng trang trí cửa hàng như manocanh, giàn, giá kệ… cũng sẽ tăn mức chi phí ban đầu của bạn lên ít nhất từ 10 đến 20 triệu đồng.

Bạn có thể tận dụng các vật dụng này tại các shop đang thanh lý để tiết kiệm tối đa khoản chi này cho mình.

Cần bao nhiêu chi phí để mở một cửa hàng quần áo cho người muốn khởi đầu kinh doanh?

  1. Nguồn vốn nhập hàng ban đầu sau khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo.
  2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh và hình thức kinh doanh phù hợp.
  3. Chi phí trang trí cửa hàng quần áp trở nên bắt mắt và thu hút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here