Cần bao nhiêu vốn để mở 1 shop quần áo kinh doanh hiệu quả

0
449

Trong khi thị trường kinh doanh quần áo trở nên khá sôi động và được ưa chuộng như hiện nay. Có rất nhiều cửa hàng mới được mở ra nhưng dường như vẫn không thể đáp ứng được tất cả nhu cấu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn muốn lựa chọn lĩnh vực kinh doanh này nhưng không biết cần bao nhiêu vốn để mở 1 shop quần áo?

1. Chi phí dành cho nguồn hàng kinh doanh ban đầu

can-bao-nhieu-von-de-mo-1-shop-quan-ao-kinh-doanh-hieu-qua-1

Nguồn hàng kinh doanh ban đầu chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến nguồn vốn để mở 1 shop quần áo. Bởi nó thường chiếm từ 60 – 70% tổng lượng vốn ban đầu mà bạn có.

Một nguồn hàng chất lượng và uy tín sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, ổn định và có thể tồn tại được trong thời gian lâu dài. Chính vì vậy, khi quyết định vấn đề này bạn cần lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ tránh nhập phải những mặt hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Ngoài ra, mở 1 shop quần áo cần bao nhiêu vốn cho nguồn hàng cũng sẽ là nhân tố quyết định giúp bạn cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ của mình.

2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh và trang trí cửa hàng

can-bao-nhieu-von-de-mo-1-shop-quan-ao-kinh-doanh-hieu-qua-2

>> Xem ngay Nguồn vốn để mở shop quần áo: BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? 

Khi vừa mới bắt đầu khởi nghiêp., còn chưa có quá nhiều kinh nghiệm để kinh doanh thì bạn không nên mở cửa hàng quần áo với quy mô quá lớn. Bởi nếu bạn không có phương thức kinh doanh đúng đắn bạn sẽ rất khó cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

Thường thì một địa điểm kinh doanh quy mô vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay sẽ có mức chi phí thuê từ 5 đến 15 triệu đồng cho 1 tháng và bạn phải trả ít nhất là 6 tháng một lần.

Chính vì vậy vốn để mở 1 shop quần áo bán trực tiếp sẽ mất từ 30 – 90 triệu đồng tuỳ mặt bằng bạn muốn thuê ở vị trí như thế nào.

3. Nguồn chi phí cho quá trình marketing, quảng cáo tiếp cận khách hàng

can-bao-nhieu-von-de-mo-1-shop-quan-ao-kinh-doanh-hieu-qua-3

>> Xem ngay Bí quyết kinh doanh: Mở shop quần áo cần vốn bao nhiêu?

Bạn có thể lựa chọn biện pháp không quảng cáo và chỉ đợi khách đến mua quần áo để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, hiệu quả kinh doanh sẽ không thể tốt bằng việc bạn đầu tư vào marketing và quảng cáo cửa hàng của mình.

Có nhiều cách quảng cáo khác nhau trên thị trường, và mỗi loại hình thức quảng cáo sẽ có nguồn vốn để mở 1 shop quần áo khác nhau. Tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn có quy mô nhỏ và chưa có nhiều nguồn vốn ban đầu thì bạn nên lựa chọn quảng cáo bằng Facebook để tạo hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho mình.

Cần bao nhiêu vốn để mở 1 shop quần áo kinh doanh hiệu quả:

  1. Chi phí dành cho nguồn hàng kinh doanh ban đầu.
  2. Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh và trang trí cửa hàng
  3. Nguồn chi phí cho quá trình marketing, quảng cáo tiếp cận khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here