CẦN BIẾT GÌ về địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter?

0
528

Quần áo trẻ em từ nhiều năm trở lại đây vẫn luôn là một mặt hàng được rất nhiều người kinh doanh quan tâm. Với rất nhiều chủng loại, thương hiệu, mẫu mã khác nhau, thị trường quần áo trẻ em vẫn luôn sôi động và là cánh cửa cơ hội mở ra cho rất nhiều nhà kinh doanh. Nếu như bạn đang quan tâm đến nhãn hiệu Carter, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter dưới đây.

1. Giới thiệu Carter’s Vietnam

Đây là một địa chỉ website bán hàng uy tín, bắt nguồn từ niềm đam mê với các sản phẩm quần áo, thời trang dành cho các bé cũng như tất cả những đồ dụng khác liên quan đến mẹ và bé. Tại đây cung cấp các dịch vụ đặt hàng cho hầu như tất cả các mặt hàng, đồ dùng tiêu dùng, quần áo, thời trang đáp ứng được đủ mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi khác nhau.

can-biet-gi-ve-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-carter-1

>> Xem ngay kiến thức, cách quản lý, kinh nghiệm buôn bán quần áo,  thời trang

Với kinh nghiệm đã nhiều năm trong nghề với việc phục vụ hàng ngàn khách hàng khác nhau, Carter’s Vietnam đã luôn giúp những khách hàng của mình sở hữu trong tay những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng nhất, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng với sự phục vụ nhiệt tình nhất.

2. Cách thức đặt hàng

Việc đặt hàng tại địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter Carter’s Viẹtnam luôn luôn dễ dàng và tối giản nhất. Khách hàng có thể thực hiện việc đặt hàng qua 2 cách sau:

  • Đặt hàng trực tiếp tại trang website chính thức là: cartersvietnam.com

  • Gửi đường link sản phẩm tới địa chỉ email: huyentt132@gmail.com.

Sau đó đội ngũ của Carter’s Vietnam sẽ nhanh chóng nhận đơn và sử lý những đơn hàng này. Khách hàng cũng có thể yêu cầu báo giá chi tiết cũng như những sự tư vấn chi tiết từ phía công ty tại trang facebook:  Carter’s Vietnam.

can-biet-gi-ve-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-carter-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm mở shop bán quần áo trẻ em KHÔNG THỂ BỎ QUA 

3. Cách thức thanh toán

Sau khi đã gửi đơn hàng bằng những cách ở trên và được gửi báo giá chi tiết, bước cuối cùng để hoàn thành việc đặt hàng tại địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter này là bạn cần phải thanh toán tiền hàng.

Bạn có thể lựa chọn cách chuyển khoản qua ngân hàng tiện lợi để tiết kiệm thời gian. Sau khi đã chuyển khoản, khách hàng cần gửi email cho Carter’s Vietnam để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và phía công ty sẽ bắt đầu tiến hành đặt hàng cho khách.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Điện thoại: 090-468-1202

  • Website: https://cartersvietnam.com

can-biet-gi-ve-dia-chi-ban-buon-quan-ao-tre-em-carter-3

>> Xem ngay Bán buôn quần áo trẻ em Made in Vietnam lấy hàng ở đâu? 

CẦN BIẾT GÌ về địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter?

  • Là một địa chỉ website bán hàng uy tín, bắt nguồn từ niềm đam mê với các sản phẩm quần áo, thời trang dành cho các bé.
  • Việc đặt hàng tại địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em Carter Carter’s Viẹtnam luôn luôn dễ dàng và tối giản nhất. Có 2 cách thanh toán đơn giản.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here