CẦN CHUẨN BỊ GÌ khi muốn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em?

0
532

Các phụ huynh ngày càng lo lắng hơn trước thực trạng đồ chơi Trung Quốc với nhiều mối nguy cho trẻ nhỏ, vì vậy mà họ có xu hướng tìm kiếm những cửa hàng đồ chơi an toàn với xuất cứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Vậy muốn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cần chuẩn bị những gì? Hãy đọc ngay những điều dưới đây nhé.

can-chuan-bi-gi-khi-muon-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-1

1. Vốn

Đây chính là một yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi muốn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em. Với một cửa hàng đồ chơi trẻ em thì thông thường số vốn ban đầu sẽ dao động trong khoảng 100-200 triệu đồng đủ để chi trả cho các chi phí: thuê mặt bằng, sắm sửa nội thất, nhập hàng, thuê nhân viên,…dự trù cho khoảng 3-6 tháng kinh doanh đồ chơi trẻ em.

2. Mặt bằng

Nên chọn một địa điểm đông dân cư khi muốn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, cụ thể là những nơi gần trường học hay khu phố, khu dân cư, như vậy bạn sẽ có thể tối đa hoá phạm vi tiếp cận khách hàng.

Với nhóm đối tượng khách hàng là trẻ em thì cửa hàng của bạn cần phải trang trí thật bắt mắt với nhiều màu sắc sinh động, tươi tắn.

3. Thị hiếu khách hàng

Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cửa hàng của bạn giữ chân khách hàng, tạo sức hút. Đừng bận tâm khó khăn, bạn cần phải liên tục khảo sát và tìm kiếm những sản phẩm mới, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng thì mới có thể giúp hoạt động kinh doanh được phát triển vững mạnh. 

Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật những xu hướng hot từ phim ảnh, truyện tranh,…mà trẻ em thích để tìm kiếm những sản phẩm liên quan. 

can-chuan-bi-gi-khi-muon-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-2

>> Xem ngay 3 điều kiện mở cửa hàng đồ chơi trẻ em ĐỪNG DẠI BỎ QUA  

4. Pháp lý

Bạn cần có giấy phép kinh doanh được cấp từ uỷ ban nhân dân phường/xã nơi bạn đặt cửa hàng và đóng các khoản thuế theo đúng quy định của Pháp luật.

5. Nhân sự

Nhân viên bán hàng cần am hiểu về sản phẩm cũng như sở thích của trẻ em để có thể tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng cần có sự cẩn trọng và tinh thần trách nhiệm tốt.

Nếu cửa hàng của bạn có quy mô lớn thì bạn nên thuê nhiều nhân viên và cần kí hợp động từ 2 tháng. Bạn cũng cần phải đào tạo nhân viên thật kỹ trước khi để nhân viên trực tiếp tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng.

can-chuan-bi-gi-khi-muon-mo-cua-hang-ban-do-choi-tre-em-3

>> Xem ngay Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em, đồ dùng mẹ và bé  

Cần chuẩn bị gì khi muốn mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em?

  • Vốn: yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất.
  • Mặt bằng: chọn địa điểm đông dân cư
  • Thị hiếu khách hàng: liên tục khảo sát và tìm kiếm những sản phẩm mới
  • Pháp lý: cần có giấy phép kinh doanh
  • Nhân sự: cần am hiểu về sản phẩm cũng như sở thích của trẻ em
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here