Cần có BAO NHIÊU VỐN để kinh doanh rửa xe máy?

0
590

Kinh doanh rửa xe máy không phải là một lĩnh vực quá khó để thành công nhưng nói là dễ dàng thì lại hoàn toàn không đúng. Trong từng bước đi, các nhà kinh doanh cần phải có những sự tính toán cần thiết để đưa ra được những quyết định đúng đắn. Và câu hỏi đầu tiên cần được đưa ra xem xét chính là cần bao nhiêu vốn để kinh doanh rửa xe máy. 

can-co-bao-nhieu-von-de-kinh-doanh-rua-xe-may-1

Trước khi nhắc tới rất nhiều các chi phí khác thì ban đầu vấn đề mặt bằng vẫn luôn là câu hỏi lớn khi kinh doanh rửa xe máy, vấn đề này chiếm tới hơn 70% sự thành công khi bạn mở một tiệm kinh doanh với bất cứ loại hình dịch vụ nào. Nếu như bạn đang muốn tham gia vào lĩnh vực này thì trước tiên bạn cần phải sẵn sàng chi trả cho những khoản đầu tư lớn ngay từ ban đầu, điển hình là mặt bằng hay các thiết bị máy móc để kinh doanh. Rất nhiều cá nhân sẵn lòng thuê mặt bằng và bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này dủ chỉ có một nguồn vốn ít ỏi.

1. Thuê mặt bằng rửa xe ở đâu thì hợp lý?

Theo thực tế, những cửa hàng kinh doanh rửa xe máy gần các khu vực đông đúc như các khu hành chính, vui chơi, giải trí sẽ có một thuận lợi lớn khi kinh doanh lĩnh vực này. Đây có thể vừa là nơi giao dịch công việc cũng như thư giãn, bởi vậy nếu như khách hàng đi công việc thì cũng vừa có thể để cho chiếc xe cửa mình tại một cửa hàng rửa xe. Đặc biệt trong thời đại công nghiệp khi mà ai cũng tất bật bận rộn thì việc tận dụng thời gian như vậy là đặc biệt cần thiết.

can-co-bao-nhieu-von-de-kinh-doanh-rua-xe-may-2

>> Xem ngay kinh nghiệm  mở cửa kinh doanh  xe máy xe đạp

2. Các chi phí cần thiết khác

Các chi phí để thuê đất cũng như làm hạ tầng như là xây dựng nhà phạm, phòng nghỉ, phòng để đồ, công trình phụ,…sẽ phụ thuộc vào từng tình hình địa hình cũng như kinh phí của mỗi người, sẽ không có một con số cụ thể nào mà chỉ có những mức giá sơ bộ của một số thiết bị chính khi mở tiệm. Với mỗi loại thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe máy lại có nhiều mức giá khác nhau cho các chủng loại khác nhau, cũng như là thiết bị của các hãng khác nhau.

can-co-bao-nhieu-von-de-kinh-doanh-rua-xe-may-3

Tổng hợp những điều cần biết về nguồn vốn để kinh doanh rửa xe máy:

  • Vấn đề mặt bằng chiếm hơn 70% sự thành công khi mở một tiệm kinh doanh
  • Mặt bằng gần các khu đông đúc như khu hành chính, vui chơi, giải trí sẽ có thuận lợi lớn
  • Mỗi loại thiết bị cần thiết cho một tiệm rửa xe máy lại có nhiều mức giá khác nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here