Chia sẻ 4 kinh nghiệm KINH DOANH ĐỒ TRẺ EM online hữu ích

0
556

Đồ chơi trẻ em đang là một thị trường có tiềm năng cho những bạn trẻ nào có đam mê kinh doanh và muốn kiếm tiền từ các loại mặt hàng này. Kinh doanh tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì sẽ rất khó. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ 4 kinh nghiệm kinh doanh đồ trẻ em online giúp các bạn thuận lợi trong việc kinh doanh mặt hàng này.

chia-se-4-kinh-nghiem-kinh-doanh-do-tre-em-online-huu-ich-1

>> Xem ngay Xu hướng mới kinh doanh đồ em bé vốn ít lời nhiều  

1. Khảo Sát Thị Trường Trước Khi Đầu Tư

  • Các đối thủ cần lưu ý

 Các hãng đồ chơi trẻ em có mặt trên toàn quốc, những shop đồ chơi trẻ em nơi khu bạn sống, hay những shop xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

  •  Đồ chơi trẻ em có những loại nào?

Đồ chơi trẻ em có rất nhiều mẫu đa dạng được xuất khẩu từ việt nam, trung  quốc…Đây là các  mặt hàng có mặt trên thị trường.

chia-se-4-kinh-nghiem-kinh-doanh-do-tre-em-online-huu-ich-2

>> Xem ngay Kinh doanh đồ trẻ em cần bao nhiêu vốn để có lợi nhuận cao? 

2. Tìm Nguồn Hàng Giá Sỉ

  • Đối với những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh thì số vốn còn hạn chế và kinh nghiệm chưa có, các bạn nên trở thanh cộng tác viên cho các đại lý lớn chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em với giá sỉ và chất lượng. Các bạn có thể đăng hình sản phẩm lên mạng xã hội để chia sẽ cho tất cá các bạn bè bạn biết, cách này sẽ giảm được sự rủi ro trong kinh doanh . Tuy nhiên cũng không đem lại nhiều lợi nhuận cao nếu khách hàng không được xem tận mắt sản phẩm mình đã mua.

  • Đối với những người có vốn lớn thì có thể tìm một số đại lý chuyên bán đồ trẻ em để lấy các mẫu hàng đẹp đảm bảo được kinh doanh đồ trẻ em online.

chia-se-4-kinh-nghiem-kinh-doanh-do-tre-em-online-huu-ich-3

>> Xem ngay  kiến thức về buôn bán đồ trẻ em, đồ mẹ và bé

3.  Chính Sách Kinh Doanh Đồ Trẻ Em Online

  • Nếu số vốn nhỏ, kinh nghiệm ít thì bạn có thể đăng lên các trang mạng xã hội như facebook, Zalo..để giới thiệu sản phẩm của mình.

  • Tạo riêng một website riêng cho bản thân, cái này thì đòi hỏi phải có nguồn vốn cao và chia sẽ trên các trang bán hàng để mọi người biết đến.

4. Chăm Sóc Khách Hàng

Khâu chăm sóc khách hàng là một khâu không kém phần quan trọng. Nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt thì việc giữ khách hàng lâu dàu là rất cao và được khách hàng tin tưởng và tin dùng sản phẩm của bạn nhiều hơn. Điều nay sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh đồ trẻ em online.

Tổng kết 4 kinh nghiệm kinh doanh đồ trẻ em online giúp buôn may bán đắt:

  • Khi bắt đầu bước vào kinh doanh thì phải khảo sát thị trường xem thị trường có nhu cầu hay không?
  • Lựa chọn phương pháp tìm nguồn hàng giá sỉ, uy tín, chất lượng để nhập hàng đúng thương hiệu.
  •  Phải có các chính sách kinh doanh online phù hợp.
  • Chú trọng đến vấn đề chăm sóc khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here