Chia sẻ kinh nghiệm MỞ CỬA HÀNG QUẦN ÁO made in Vietnam

0
710

Bạn muốn kinh doanh thời trang, và mặt hàng quần áo made in Vietnam chính là sản phẩm kinh doanh mà bạn hướng đến. Nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo made in Vietnam được đúc rút từ những người kinh doanh thành công trước.

1. Xác định xu hướng và thị hiếu thời trang

chia-se-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-made-in-vietnam-1

Ban đầu, khi bạn có ý định mở cửa hàng thời trang made in Vietnam, trước tiên, bạn nên xác định xu hướng và thị hiếu thời trang tại địa bàn mình muốn mở. Xem xem mặt hàng nào đang hot và trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất. Mặt hàng nào đang thiếu hay đã có quá nhiều để có thể lấy nguồn hàng phù hợp.

Ngoài ra, bạn cần nắm rõ đối tượng kinh doanh cua bạn là gì, là mặt hàng dành cho nam hay nữ, là trẻ em hay người lớn? dựa trên số vốn kinh doanh và kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo made in vietnam bạn đang có. Mà bạn có thể biết mình nên kinh doanh về mặt hàng nào thì dễ dàng thành công nhất.

2. Tìm thuê mặt bằng kinh doanh hoặc buôn bán Online

chia-se-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-made-in-vietnam-2

Khi bạn đã có thể xác định khách hàng mục tiêu và mặt hàng kinh doanh phù hợp nhất. bạn hãy tìm thuê địa điểm kinh doanh cho mình. Bởi nếu bạn chưa xác định được những vấn đề đó thì bạn sẽ rất khó có thể thu hút được khách hàng của mình.

Ngược lại, nếu như bạn đã có nguồn hàng tốt thì có khi không cần thuê mặt bằng bạn vẫn có thể kinh doanh một cách hiệu quả nhờ buôn bán Online.

Việc buôn bán Online hay thuê mặt bằng kinh doanh sẽ phụ thuộc rất lớn vào điều kiện và nguồn vốn của bạn, Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm thì có thể thử sức với bán hàng Online trước, rồi có kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo made in Vietnam thì tìm thuê mặt bằng để kinh doanh. Khi đó việc buôn bán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3. Chiến lược bán hàng Marketing hiệu quả

chia-se-kinh-nghiem-mo-cua-hang-quan-ao-made-in-vietnam-3

Trong một cửa hàng buôn bán quần áo, không thể có quá ít sản phẩm, bạn nên bày bán nhiều hàng và nhiều loại hàng hóa để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, đề ra một mức giá hợp lý trong ngày khai trương cũng như trong quá trình kinh doanh sau này sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Mới đầu, bạn nên tập trung vào một số mặt hàng mà bạn xem là thế mạnh của mình để tạo nên ấn tượng cho khách hàng của mình. 

Thường xuyên thay hàng mới một cách đều đặn, mở ra các chiến lược giảm giá, tặng quà vào các ngày lễ tết hoặc xả hàng để thu hút khách hàng của mình nhiều hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo made in Vietnam:

  1. Xác định xu hướng và thị hiếu thời trang tại địa bàn kinh doanh của mình.
  2. Tìm thuê mặt bằng kinh doanh hoặc buôn bán Online phù hợp với điều kiện và nguồn vốn ban đầu.
  3. Chiến lược bán hàng và Marketing Online hiệu quả nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here