Có nên mở shop THỜI TRANG CHO NGƯỜI BÉO phì không?

0
616

Trên thực tế, những mặt hàng thời trang dành cho người béo phì không được khai thác nhiều như thời trang thông thường. Đặc biệt nhu cầu của nhóm người này cũng không phải là ít. Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi có nên mở shop thời trang bigsize, freesize không sẽ được trả lời thông qua một số lý do sau đây:

1. Nhu cầu mua sắm thời trang của những người béo phì

Trên thực tế, bạn sẽ thấy nhu cầu của nhóm người có thân hình quá khổ này cũng như bao người bình thường khác. Họ cũng muốn được mặc những bộ quần áo mới và thay đổi phong cách để cuộc sống trở nên thú vị và tươi mới hơn.

co-nen-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-beo-phi-khong-1

Đặc biệt, với những người béo phì, họ còn mong muốn được mặc những bộ quần áo, những phụ kiện có thể làm cho thân hình của họ trở nên gọn gàng hơn và khắc phục những nhược điểm cơ thể. Chính điều này sẽ làm những người béo trở nên tự tin và hòa đồng với mọi người xung quanh.

2. Thực tế chưa đáp ứng được nhu cầu

Có nên mở shop thời trang dành cho người béo phì không khi mà nhu cầu mua sắm của họ vẫn chưa được đáp ứng đủ. Rất nhiều người chia sẻ rằng, để mua được một bộ đồ vừa vặn và ưng ý là rất khó bởi các cửa hàng thời trang dành cho người béo rất ít.

co-nen-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-beo-phi-khong-2

>> Xem ngay Muốn MỞ SHOP THỜI TRANG cần nhớ gì khi bài trí nội thất?

Thông thường, họ phải chuyển sang lựa chọn may đo quần áo hoặc các phụ kiện khác. Dù cho giá của các sản phẩm là tương đối đắt nhưng họ vẫn phải chấp nhận bởi thực tế không có nhiều nơi cung cấp quần áo may sẵn dành cho các phom dáng quá khổ. Vì thế có nên mở cửa hàng thời trang dành cho đối tượng này.

3. Quần áo cho người béo phì đắt hàng

Đứng trước nhu cầu và thực tế đó,  có nên mở shop thời trang dành cho người béo phì không? Chắc chắn là có bởi bạn sẽ được đảm bảo lợi nhuận cũng như có một bộ phận khách hàng tương đối.

co-nen-mo-shop-thoi-trang-cho-nguoi-beo-phi-khong-3

>> Xem ngay kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang

Trên thực tế, những cửa hàng, shop thời trang bigsize đều buôn bán đắt hàng và thu được về lợi nhuận ổn định. Đó là vì cửa hàng của họ được xem như là của hiếm và người béo và có thân hình quá khổ chỉ có thể tìm đến các cửa hàng đó để tìm được những món đồ ưng ý với giá thành rẻ hơn so với may đo.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi có nên mở shop thời trang cho người béo phì không đó là:

  • Nhu cầu mua sắm thời trang của người có thân hình quá khổ cũng nhiều.
  • Thế nhưng thực tế các cửa hàng, shop thời trang chưa đáp ứng được nhu cầu đó.
  • Bên cạnh đó, quần áo may sẵn tại các cửa hàng chuyên bán đồ bigsize có giá thành rẻ hơn nên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho họ -> nên mở cửa hàng bán đồ cho người béo phì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here